Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Chữa bệnh tiêu hóa hết nhiều tiền không

Chữa bệnh tiêu hóa hết nhiều tiền không

Chào bác sĩ! Em mắc bệnh đường ruột từ nhỏ, cứ ăn cái gì lạ bụng là bị đi ngoài ngay, nhiều khi đi ăn cùng bạn bè vẫn hay bị trọc là kén ăn nhưng thật ra là do hệ tiêu hóa của em kém, ăn vào lại bị tiêu chảy rất khổ. Em được bạn bè giới thiệu tới bệnh viện Thu Cúc, tuy nhiên để chuẩn bị trước về kinh tế, em muốn hỏi chữa bệnh tiêu hóa hết nhiều tiền không? Em có bảo hiểm nhưng không phải ở viện mình thì có được tính không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi chữa bệnh tiêu hóa hết nhiều tiền không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

chua-benh-tieu-hoa-het-nhieu-tien-khong

Bệnh lý về đường tiêu hóa ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh


Bệnh tiêu hóa là một trong những chứng bệnh thường gặp của nhân loại, bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Điều trị bệnh tiêu hóa cần phối hợp các biện pháp bao gồm xây dựng chế độ ăn uống khoa học phối hợp với ý kiến chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện uy tín tại Hà Nội. Được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, các thiết bị y khoa hiện đại, tân tiến. Đặc biệt, đội ngũ các y bác sĩ ở đây đều được đào tạo bài bản, giúp tầm soát và chẩn đoán bệnh hiệu quả.
Ngoài ưu điểm về chất lượng, bệnh viện Thu Cúc còn có chi phí khám chữa bệnh phù hợp, bảng giá khám đảm bảo niêm yết công khai và nằm trong khung giá quy định của Bộ y tế. Hơn nữa, bệnh viện Thu Cúc chi trả bảo hiểm đối với cả bảo hiểm đúng tuyến và bảo hiểm trái tuyến, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm đi khám bệnh mà không phải lo nghĩ nhiều về chi phí.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: https://benhvienthucuc.vn
 
 

Dịch vụ liên quan