Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Chi phí cắt polyp trực tràng giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt polyp trực tràng giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Vừa rồi đi khám tôi được chẩn đoán có polyp trực tràng. Bác sĩ khuyên tôi nên phẫu thuật cắt polyp nhưng tôi muốn tìm đến một địa chỉ uy tín để khám lại và phẫu thuật cho an tâm. Không biết bệnh viện Thu Cúc có cắt polyp trực tràng không? Chi phí cắt polyp trực tràng là bao nhiêu? Hoàng Hải (55 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào anh Hải! Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Những điều cần biết về polyp trực tràng

Polyp trực tràng thường xuất hiện ở người trưởng thành. Bệnh ít gây ra các triệu chứng rõ ràng nên người bệnh khó phát hiện. Chỉ tới khi tiến hành nội soi đại trực tràng người bệnh mới biết mình mắc polyp trực tràng.

Chi phí cắt polyp trực tràng bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm hiểu

Chi phí cắt polyp trực tràng bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm hiểu

Polyp trực tràng là những khối u lồi vào trong lòng trực tràng, chúng được hình thành do sự tăng sinh quá mức của niêm mạc trực tràng, là sự phì đại của biểu mô tuyến quanh một trục liên kết mạch ở trực tràng.

Hiện nay phẫu thuật mổ nội soi luôn được áp dụng trong điều trị polyp trực tràng. Bác sĩ sẽ cắt bỏ polyp trong khi làm thủ thuật nội soi. Mẫu polyp cắt bỏ sẽ được đem đi xét nghiệm dưới kính hiển vi nhằm xác định bản chất lành hay ác tính của polyp.

Nếu lành tính, người bệnh được coi như đã điều trị hết bệnh nhưng vẫn cần theo dõi tại nhà. Trong trường hợp xuất hiện các biến chứng thì tới ngay bệnh viện để xử trí kịp thời.

Nếu là polyp ác tính thì người bệnh cần được phẫu thuật cắt bỏ đoạn trực tràng có polyp. Nếu sẹo cắt polyp không còn tế bào ung thư, bệnh nhân cần được nội soi kiểm tra định kỳ theo dõi.

Một số trường hợp khó cắt qua nội soi vì polyp có kích thước to, cuống ngắn, hoặc polyp ác tính… thì người bệnh cần phải áp dụng phương pháp mổ mở.

Tới bệnh viện bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cắt polyp trực tràng phù hợp với chi phí hợp lý

Tới bệnh viện bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cắt polyp trực tràng phù hợp với chi phí hợp lý

Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ cắt polyp ở đường tiêu hóa bao gồm thực quản, dạ dày, tá tràng, đại trực tràng. Do đó anh có thể tới bệnh viện để bác sĩ trực tiếp kiểm tra và tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp, đồng thời biết chính xác chi phí cắt polyp trực tràng.

Chi phí phẫu thuật cắt polyp trực tràng

Với cắt polyp trực tràng bằng nội soi chi phí như sau:

– Cắt polyp trực tràng bằng phương pháp cắt lạnh là 700.000 đồng/ 1 polyp.

– Cắt polyp trực tràng bằng phương pháp cắt nóng là 1.200.000 đồng/ 1 polyp.

Chi phí trên chưa áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ.

Giá cắt polyp trực tràng trên mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy vào thời điểm. Để biết chính xác vui lòng gọi điện đến tổng đài 1900 55 88 92.

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp ca mổ diễn ra an toàn, nhanh chóng. Anh có thể tới bệnh viện để được tư vấn và điều trị sớm bệnh.

XEM THÊM:
>> Hình ảnh nội soi trực tràng
>> Viêm trực tràng đi ngoài ra máu
>> Nội soi trực tràng có đau không?

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital