Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Cắt bỏ polyp đại tràng ở đâu?

Cắt bỏ polyp đại tràng ở đâu?

Chào bác sĩ. Vừa rồi đi nội soi đại tràng tôi được chẩn đoán có polyp đại tràng. Tôi nghe nói nếu không cắt bỏ sớm, polyp sẽ lớn dần lên và có khả năng hình thành ung thư nên rất lo lắng. Nhưng giờ có nhiều nơi thực hiện dịch vụ này nên tôi không biết nên cắt bỏ polyp đại tràng ở đâu tốt? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tại bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ này không?

Phương Thùy (Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt bỏ polyp đại tràng ở đâu?

Trước tiên bạn không nên quá lo lắng về tình trạng bệnh mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Polyp đại tràng là bệnh thường gặp, ít gây triệu chứng nên người bệnh chỉ phát hiện bệnh khi tiến hành nội soi đại tràng.

Cắt bỏ polyp đại tràng ở đâu là thắc mắc chung được nhiều người đặt ra khi được chẩn đoán mắc bệnh

Cắt bỏ polyp đại tràng ở đâu là thắc mắc chung được nhiều người đặt ra khi được chẩn đoán mắc bệnh

Thông thường với polyp có kích thước nhỏ thì không cần điều trị. Ngược lại với những trường hợp polyp có kích thước lớn thì được chỉ định cắt polyp. Nhiều người khi bị polyp ở đại tràng đều băn khoăn không biết nên cắt bỏ polyp đại tràng ở đâu?

Hiện nay có nhiều cơ sở y tế, phòng khám và bệnh viện có thực hiện dịch vụ cắt polyp đại tràng. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao sau điều trị, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm sau cắt polyp đại tràng thì người bệnh cần lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín.

Tốt nhất, bạn nên tìm đến các bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị y tếvà đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 198, bệnh viện Thu Cúc

Tại Thu Cúc có cắt Polyp đại tràng không?

Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ cắt polyp đại tràng bằng phương pháp nội soi. Với phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm: ít đau sau cắt, vết mổ nhỏ, nhanh hồi phục sức khỏe, mau lành vết mổ, thời gian nằm viện ngắn, ít biến chứng, giảm nguy cơ tái phát bệnh…

Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ phẫu thuật cắt polyp đại tràng bằng nội soi, an toàn

Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ phẫu thuật cắt polyp đại tràng bằng nội soi, an toàn

Đặc biệt, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ, giúp hỗ trợ tối đa chi phí khám chữa bệnh cho người bệnh.

Sau phẫu thuật cắt polyp đại tràng, người bệnh cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, đồng thời tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn nhằm kiểm tra quá trình lành bệnh, xử trí kịp thời biến chứng xảy ra.

XEM THÊM:
>> Phẫu thuật cắt polyp đại tràng
>> Polyp đại tràng sigma
>> Triệu chứng polyp đại tràng

Dịch vụ liên quan