Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh về mắt » Cách phòng bệnh đau mắt đỏ là rất cần thiết

Cách phòng bệnh đau mắt đỏ là rất cần thiết

Thời tiết mưa nắng thất thường là điều kiện thuận lợi cho bệnh đau mắt đỏ phát triển bởi bệnh rất dễ lây lan trong môi trường sống, chính vì vậy việc mỗi người trang bị cho bản thân mình những kiến thức và cách phòng bệnh đau mắt đỏ là rất cần thiết.

 

1.Cách phòng bệnh đau mắt đỏ

 

Với tiêu chí hoạt động tất cả vì người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cung cấp các giải pháp giúp phòng chống bệnh tật, điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa, các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ đưa ra cách phòng bệnh đau mắt đỏ khoa học dưới đây:

Cách phòng bệnh đau mắt đỏ

Bác sỹ chuyên khoa mắt với bệnh nhân

+ Rửa tay thường xuyên với xà phòng.

+ Không dụi tay lên mắt.

+ Không dùng chung các vật dụng cá nhân như khăn mặt, chậu rửa mặt…

+ Nên đeo kính râm khi ra đường. Sau một ngày lao động có tiếp xúc bụi mắt nên rửa mặt sạch rồi rửa mắt bằng nước muối sinh lý Natri Clorid 0,9%.

+ Tránh tiếp xúc với bệnh nhân đau mắt đỏ. Nếu bắt buộc phải tiếp xúc thì cần thường xuyên rửa mắt bằng nước muối sinh lý, rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn.

+ Khi thấy các triệu chứng như mắt cộm, ngứa, có dử mắt, chảy nước mắt thì nên đến chuyên khoa mắt để được chẩn đoán và điều trị để phòng biến chứng bệnh.

Đau mắt đỏ là căn bệnh rất dễ lây lan đối với trẻ em

Đau mắt đỏ là căn bệnh rất dễ lây lan đối với trẻ em

Phòng bệnh hơn chữa bệnh là thông điệp hết sức nhân văn mà đội ngũ y bác sỹ bệnh viện muốn gửi đến tất cả mọi người để tránh những phiền toái của bệnh tật và những bất tiện trong cuộc sống, bạn hãy nghe theo những cách phòng bệnh đau mắt đỏ rất hữu ích trên.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viên đa khoa đầu tiên tại Hà Nội hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn; hệ thống máy móc phục vụ công tác khám chữa bệnh được nhập khẩu từ các nước có nền khoa học kỹ thuật hiện đại giúp bác sỹ nhanh chóng phát hiện và đưa ra kết quả chẩn đoán và điều trị chính xác.

Rửa tay bằng xà phòng đúng cách là phương pháp phòng bệnh đặc biệt hiệu quả

Rửa tay bằng xà phòng đúng cách là phương pháp phòng bệnh đặc biệt hiệu quả

Không chỉ sở hữu những thiết bị máy móc phục vụ khám chữa bệnh tối tân hiện đại, bệnh viện còn quy tụ đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm luôn lấy y đức, sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động khám chữa bệnh.

Chất lượng và phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn cao cấp, giá cả rất cạnh tranh so với các bệnh viện hay cơ sở y tế tư nhân khác. Tính nhân văn còn thể hiện ở chỗ bệnh viện thường xuyên có những hoạt động từ thiện khám chữa bệnh miễn phí cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên có những chính sách giảm giá, ưu đãi theo chương trình. Bệnh viện cũng thực hiện chính sách thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định nhà nước. Đây là những lợi thế cạnh tranh giúp ngày càng nhiều bệnh nhân có điều kiện tiếp cận với dịch vụ y tế công nghệ cao với giá cả hợp lý trên địa bàn thủ đô. Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh sẽ được trải nghiệm một phong cách phục vụ “An toàn – Chuyên nghiệp – Thân thiện”.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital