Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Bệnh viện chữa ung thư vòm họng hàng đầu

Bệnh viện chữa ung thư vòm họng hàng đầu

Mong muốn tìm được bệnh viện chữa ung thư vòm họng với đội ngũ bác sĩ giỏi và chất lượng dịch vụ tốt cùng với chi phí hợp lý là mong muốn của tất cả bệnh nhân ung thư vòm họng.

Nên chọn bệnh viện chữa ung thư vòm họng nào?

Ung thư vòm họng là một trong những bệnh ung thư phổ biến hàng đầu trong các bệnh ung thư vùng đầu cổ. Điều trị ung thư vòm họng thành công hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó phác đồ điều trị chuẩn được đưa ra bởi đội ngũ bác sĩ giỏi từ các bệnh viện lớn là yếu tố mang tính quyết định.

TS. BS Lim Hong Liang tư vấn điều trị cho bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

TS. BS Lim Hong Liang tư vấn điều trị cho bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

Nên chọn bệnh viện điều trị ung thư vòm họng nào? Hiện nay, có nhiều bệnh viện lớn thực hiện điều trị ung thư vòm họng tại Hà Nội, trong đó có Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chịu trách nhiệm chính trong lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân ung thư vòm họng có TS. BS Lim Hong Liang – chuyên gia Ung bướu hàng đầu Singapore trong điều trị ung thư phổi – ung thư đầu cổ. Bệnh nhân sẽ được điều trị ung thư ngay tại Bệnh viện Thu Cúc mà không cần phải ra nước ngoài điều trị, thuận tiện cho nhiều bệnh nhân không đủ điều kiện đi lại. Việc điều trị trong nước cũng giảm gánh nặng chi phí cho người bệnh.

Ngoài ra, bệnh viện còn có trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ tốt nhất cho quá trình chẩn đoán bệnh. Các điều dưỡng tại viện có trình độ chuyên môn, chăm sóc nâng đỡ cho người bệnh tận tình.

Bệnh viện Thu Cúc cũng thanh toán bảo hiểm y tế và các loại bảo hiểm khác theo quy định, giảm gánh nặng tài chính khi điều trị ung thư. Các loại thuốc sử dụng tại viện đều được nhập khẩu, đảm bảo hiệu quả điều trị và giảm tác dụng phụ.

Điều trị ung thư vòm họng như thế nào?

Điều trị ung thư vòm họng như thế nào phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất là giai đoạn ung thư cũng như tình trạng sức khỏe chung của người bệnh. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ xem xét kết hợp các phương pháp điều trị đảm bảo điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Một số phương pháp điều trị ung thư vòm họng phổ biến là:

Xạ trị là một trong những phương pháp điều trị chính cho bệnh nhân ung thư vòm họng

Xạ trị là một trong những phương pháp điều trị chính cho bệnh nhân ung thư vòm họng

  • Xạ trị: là một trong những phương pháp điều trị chính cho bệnh nhân ung thư vòm họng mọi giai đoạn. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng cũng như thời gian xạ trị cụ thể.
  • Hóa trị: khi có hạch là có di căn. Điều trị hóa chất cũng đem lại nhiều hiệu quả trong điều trị cho người bệnh.
  • Phẫu thuật: hạn chế trong điều trị cho bệnh nhân ung thư vòm họng, thường chỉ xem xét lấy hạch còn sót lại sau tia xạ.

Trên đây là một số thông tin tham khảo gợi ý bệnh viện chữa ung thư vòm họng. Để đăng kí khám điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc và biết chính xác hướng điều trị tại viện, bạn đọc vui lòng liên hệ 0907 245 888.

Tham vấn bác sĩ
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital