Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Xét nghiệm ung thư sớm ở đâu? uy tín tốt nhất ở hà nội

Xét nghiệm ung thư sớm ở đâu? uy tín tốt nhất ở hà nội

Ung thư hiện đang là mối lo ngại của toàn nhân loại. Việc phát hiện sớm giúp đem lại cơ hội sống cho hàng trăm ngàn bệnh nhân. Vậy nên xét nghiệm ung thư sớm ở đâu?


Trên thế giới, tầm soát ung thư là một phần trong kế hoạch chăm sóc sức khỏe định kỳ của mỗi người dân. Tại Việt Nam, các chương trình tầm soát ung thư đã được thực hiện tại nhiều bệnh viện trong những năm gần đây. Nhờ vậy, đã có nhiều thành tựu trong công tác phòng chống ung thư như tăng khoảng 5-10% tỷ lệ bệnh nhân ung thư được phát hiện sớm; giảm tỷ lệ tử vong ở một số loại ung thư như vú, cổ tử cung, đại trực tràng; nâng cao chất lượng cuộc sống và tăng cường chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư.

Xét nghiệm ung thư sớm ở đâu?

Phát hiện sớm ung thư giúp nâng cao cơ hội chữa khỏi bệnh

Ai nên xét nghiệm sớm ung thư?

Tất cả những người trưởng thành và những trường hợp có nguy cơ cao mắc ung thư đều cần được khám tầm soát định kỳ. Tầm soát ung thư chính là cách tốt nhất giúp phát hiện sớm ung thư từ khi các dấu hiệu chưa xuất hiện. Nhờ đó, bệnh nhân có cơ hội chữa khỏi bệnh. Với một số bệnh như: ung thư cổ tử cung, ung thư đại trực tràng, tầm soát ung thư còn giúp phát hiện những tổn thương tiền ung thư và ngăn ngừa phát triển thành ung thư.

Xét nghiệm sớm ung thư ở đâu?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có nhiều bệnh viện uy tín giúp tầm soát ung thư, trong đó không thể không nhắc tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – địa chỉ dẫn đầu về tầm soát ung thư tại thủ đô.

Khoa Ung bướu - Singapore, Bệnh viện Thu Cúc

Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Thu Cúc

Đến đây, người bệnh được thăm khám với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn giỏi như bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hương – từng là Phó trưởng khoa tia xạ – hoá chất, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Phó trưởng khoa phụ trách kiêm nhiệm khoa Dinh dưỡng – BV Ung Bướu Hà Nội, hiện là Trưởng Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc; bác sĩ Đỗ Tuyết Mai – bác sĩ Bệnh viện K, 32 năm kinh nghiệm, vv
Khi phát hiện ung thư, người bệnh được tư vấn điều trị với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore đang hợp tác tại đây như: bác sĩ Zee Ying Kiat, bác sĩ See Hui Ti, bác sĩ Lim Hong Liang… Đây đều là những bác sỹ giàu kinh nghiệm trong điều trị ung thư ở những nước có nền y tế ung thư phát triển như Singapore, Anh, Úc, Nhật..vv.
Để phục vụ cho quá trình chẩn đoán đạt hiệu quả cao nhất và đảm bảo yếu tố tiện nghi cho người bệnh. Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị các thiết bị y tế hiện đại như máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt, marker ung thư, hệ thống phòng lab, xét nghiệm vi sinh cao cấp….

Bệnh viện Thu Cúc trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại

Bệnh viện Thu Cúc trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại

Không chỉ vậy, khi đến với Khoa ung bướu – phòng khám Chuyên gia Singapore- Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được đội ngũ lễ tân, nhân viên y tế tiếp đón và hướng dẫn làm các thủ tục thăm khám tầm soát cũng như hỗ trợ, giải đáp và tư vấn về các chế độ ưu đãi liên quan. Với quy trình thăm khám nhanh chóng, khoa học, người bệnh còn có thể đặt hẹn khám tầm soát trước qua tổng đài.
Bệnh viện hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà vào buổi sáng, áp dụng cho người bệnh đăng ký khám tại bệnh viện, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, giá các xét nghiệm tại nhà được thu đúng bằng giá niêm yết tại bệnh viện, người bệnh không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
Để đăng ký khám tầm soát ung thư, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288.

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital