Tư vấn

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Tôi nghe nói phụ nữ từ 21 tuổi trở lên nên thực hiện xét nghiệm ung thư cổ tử cung nên tôi định đi khám. Không biết Bệnh viện Thu Cúc có làm xét nghiệm này không? Xét nghiệm ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Có biện pháp gì để phòng ngừa bệnh không? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi cảm ơn!
Minh Nguyệt (Cầu Giấy, Hà Nội)
Trả lời
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Đúng như bạn biết, phụ nữ từ 21 tuổi trở lên cần tiến hành xét nghiệm sớm ung thư cổ tử cung. Đặc biệt là những chị em đã có quan hệ tình dục cần phải làm xét nghiệm này càng sớm càng tốt.

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền

Xét nghiệm Pap smear là phương pháp giúp chẩn đoán sớm bệnh ung thư cổ tử cung

Lý do là bởi ung thư cổ tử cung là bệnh ung thư rất nguy hiểm, do vi khuẩn HPV lây truyền qua đường tình dục gây ra. Việc tiến hành xét nghiệm ung thư cổ tử cung sớm sẽ giúp phát hiện bệnh kịp thời, điều trị bệnh hiệu quả hơn việc chẩn đoán bệnh ở giai đoạn muộn.
Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc có thực hiện xét nghiệm ung thư cổ tử cung với đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, phục vụ việc chẩn đoán chính xác bệnh.
Xét nghiệm ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Đây cũng là thắc mắc chung được nhiều chị em phụ nữ đặt ra. Khi tới làm xét nghiệm ung thư cổ tử cung ở bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa ung bướu với mức phí ban đầu là 300.000 đồng. Bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết nhằm chẩn đoán sớm bệnh.
Các xét nghiệm ung thư cổ tử cung bao gồm xét nghiệm tế bào cổ tử cung Pap smear là 180,000 đồng; soi cổ tử cung là 250,000 đồng. Để kết luận bạn có mắc ung thư cổ tử cung hay không cần làm sinh thiết, chi phí 1,200,000 đồng.
Bác sĩ sẽ căn cứ vào độ tuổi, các triệu chứng kèm theo (nếu có), hỏi tiền sử gia đình… rồi sẽ chỉ định làm các xét nghiệm phù hợp.

Người bệnh cần đi khám để bác sĩ chỉ định các xét nghiệm cụ thể giúp chẩn đoán sớm bệnh

Người bệnh cần đi khám để bác sĩ chỉ định các xét nghiệm cụ thể giúp chẩn đoán sớm bệnh

Bệnh viện Thu Cúc hiện có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ, giúp giảm bớt chi phí khám chữa bệnh. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm tới xét nghiệm ung thư cổ tử cung tại bệnh viện Thu Cúc.
Trong trường hợp không mắc ung thư cổ tử cung, để phòng bệnh bạn cần tiêm vắc xin phòng ngừa ung thư cổ tử cung. Ngoài ra cần duy trì lối sống sinh hoạt tình dục lành mạnh, chung thủy 1 bạn tình, sử dụng bao cao su để tránh lây truyền các bệnh qua đường tình dục, trong đó có vi khuẩn HPV.
Nếu còn thắc mắc về xét nghiệm ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền hoặc đặt lịch xét nghiệm sớm bệnh, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc hotline 0904 97 0909 để được tư vấn kỹ lưỡng.

Chuyên mục: Tư vấn
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân