Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Xét nghiệm beta hcg hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm beta hcg hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm Beta HCG là cần thiết trong chẩn đoán phát hiện sớm mang thai. Vì thế việc xét nghiệm ở đâu và xét nghiệm beta HCG hết bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều người băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích bạn đọc nên tham khảo.

1. Hcg được sản sinh như thế nào?

HCG được tổng hợp bởi những tế bào hình thành trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Mà chính những tế bào này sau đó sẽ phát triển thành nhau thai. Đến lượt HCG hoạt động bằng cách kích thích túi noãn hoàng tiết ra các nội tiết tố estrogen và progesterone trong khoảng 10 tuần đầu mang thai hoặc lâu hơn cho đến khi nhau thai có thể tự đảm nhận công việc này. Tiếp đến các nội tiết tố sẽ giúp làm dày lên lớp niêm mạc tử cung để cung cấp đủ máu nhằm duy trì sự phát triển của bào thai.

Xét nghiệm beta hcg hết bao nhiêu tiền là vấn đề của nhiều người. Đây là biện pháp giúp chẩn đoán phát hiện có thai sớm

Xét nghiệm beta hcg hết bao nhiêu tiền là vấn đề của nhiều người. Đây là biện pháp giúp chẩn đoán phát hiện có thai sớm

Tuy nhiên, việc tăng nồng độ hCG trong cơ thể xảy ra từ trước khi bạn chắc chắn được mình mang thai. hCG bắt đầu xuất hiện vào khoảng 1 tuần sau khi trứng được thụ tinh. Bạn có thể nghi ngờ mình đã mang thai và bắt đầu tính toán tuổi thai nhưng giai đoạn này vẫn còn sớm để đi đến bất cứ một kết luận nào.

2. Xét nghiệm HCG hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm Beta hCG là một loại xét nghiệm dùng để chẩn đoán xác định có thai hay không, dựa vào định lượng nồng độ Beta-hCG trong máu để kiểm tra tình trạng thai nghén, cũng như phát hiện thai bất thường. Hàm lượng beta HCG > 5 mIU là có thai, còn < 5 mIU là không có thai.

Xét nghiệm beta hCG để có kết quả chính xác, chị em cần nhịn ăn trước 6-8 giờ, tốt nhất là nên thực hiện xét nghiệm vào buổi sáng tại địa chỉ uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị hiện hiện đại.

Xét nghiệm beta hcg tại bệnh viện Thu Cúc cho kết quả chính xác hiệu quả

Xét nghiệm beta hcg tại bệnh viện Thu Cúc cho kết quả chính xác hiệu quả

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với hệ thống trang thiết bị hiện đại đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp là địa chỉ thực hiện xét nghiệm beta hCG cho kết quả chính xác.

Đặt hẹn nhanh chóng qua tổng đài 1900 55 88 92, theo đó, bạn không cần phải chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian.

Chi phí xét nghiệm hợp lý, xét nghiệm beta hCG tại bệnh viện Thu Cúc có giá là 240.000 đồng. Đây là mức giá đang được áp dụng trong thời điểm hiện tại tại bệnh viện và chưa áp dụng thanh toán bảo hiểm. Lưu ý: Ở các thời điểm khác nhau, chi phí xét nghiệm beta hCG có thể thay đổi vì vậy bạn đọc muốn được tư vấn cụ thể về giá có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được hỗ trợ giải đáp.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan