Xét nghiệm beta hcg bao nhiêu tiền

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CKII

Đỗ Thị Hằng

Trưởng khoa Xét nghiệm

Chào chuyên mục tư vấn, em mới lập gia đình và rất muốn có con ngay nên không áp dụng phương pháp tránh thai nào cả. Em đã chậm kinh được khoảng vài ngày và muốn đi xét nghiệm beta hcg? Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ này không và xét nghiệm beta hcg bao nhiêu tiền? Em cảm ơn và mong có câu trả lời sớm. (Nguyễn Thị Hồng Nhung, Tây Hồ, Hà Nội)
Trả lời:
Xin chào bạn Hồng Nhung, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư của bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc xét nghiệm beta hcg có giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Trước tiên, chúng tôi sẽ lý giải cụ thể hơn về thuật ngữ xét nghiệm beta hcg .Một trong những chẩn đoán có thai sớm bên cạnh sử dụng que thử thai, xét nghiệm nồng độ hcg trong máu hoặc nước tiểu cũng thường được sử dụng. HCG- Human chorionic gonadotropin là một hormone được sản xuất trong nhau thai của người phụ nữ mang thai. Xét nghiệm thử thai là một xét nghiệm đặc hiệu vì có thể phát hiện hcg trong máu hoặc nước tiểu để xác nhận mang thai. Hormone này có thể được phát hiện khoảng 10 ngày sau khi mất kinh nguyệt , khi trứng đã thụ tinh được cấy vào tử cung của người phụ nữ. hcg có thể được phát hiện rất sớm có thể chỉ một tuần sau khi thụ thai.

xet-nghiem-beta-hcg-bao-nhieu-tien

Một trong những chẩn đoán có thai sớm bên cạnh sử dụng que thử thai, xét nghiệm nồng độ hcg trong máu hoặc nước tiểu cũng thường được áp dụng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thực hiện xét nghiệm beta hcg và chi phí một lần xét nghiệm là 240.000 đồng.
Là một bệnh viện Đa khoa xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn, Thu Cúc luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng, không gian xanh sạch sang trọng và đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế khi đến khám, điều trị hay thực hiện bất kì dịch vụ nào tại đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
Để biết thêm thông tin, được tư vấn trực tiếp về xét nghiệm beta hcg, xét nghiệm beta hcg bao nhiêu tiền và đặt lịch khám với bác sĩ, bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital