Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Vì sao nên nội soi dạ dày không đau tại Thu Cúc

Vì sao nên nội soi dạ dày không đau tại Thu Cúc

Với những ưu điểm như nhẹ nhàng, không nôn, an toàn và hiệu quả, dịch vụ nội soi dạ dày không đau tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao.

Nội soi không đau, dễ chịu, an toàn và hiệu quả

Nội soi dạ dày là thủ thuật bắt buộc trong thăm khám để phát hiện sớm và chính xác các bệnh lý bất thường tại dạ dày. Tuy nhiên, phương pháp nội soi dạ dày truyền thống (qua đường miệng) thường khiến người bệnh bị đau, nôn ói không ngừng, làm gián đoạn quá trình nội soi và ảnh hưởng đến việc chẩn đoán của bác sĩ.

Nội soi dạ dày là thủ thuật bắt buộc trong thăm khám để phát hiện sớm và chính xác các bệnh lý bất thường tại dạ dày.

Nội soi dạ dày là thủ thuật bắt buộc trong thăm khám để phát hiện sớm và chính xác các bệnh lý bất thường tại dạ dày.

Khác với phương pháp nội soi truyền thống, nội soi dạ dày qua đường mũi của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là thủ thuật mới với nhiều ưu điểm vượt trội: Không đau, không nôn, an toàn và hiệu quả cao.
Thủ thuật mới này sử dụng một ống nội soi rất nhỏ đưa qua đường mũi đã được gây tê xuống dạ dày, người bệnh không cảm nhận thấy bất cứ một cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình nội soi. Ống nội soi được luồn qua đường mũi nên ít gây ích thích vào lưỡi gà, vòm khẩu cái, đáy lưỡi như phương pháp nội soi truyền thống và làm giảm phản xạ nôn ói. Người bệnh không phải gây mê nên huyết áp, nhịp tim không bị thay đổi và hoàn toàn tỉnh táo để nói chuyện trao đổi với bác sĩ cũng như quan sát toàn bộ hình ảnh trong suốt quá trình nội soi.

Nội soi dạ dày qua đường mũi tại Thu Cúc không đau, không nôn, an toàn và hiệu quả cao.

Nội soi dạ dày qua đường mũi tại Thu Cúc không đau, không nôn, an toàn và hiệu quả cao.

Do không gây đau đớn, khó chịu, nôn ói nên tâm lý người bệnh ổn định, quá trình nội soi diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn, bác sĩ dễ dàng thực hiện thủ thuật, hạn chế nguy cơ xảy ra các biến chứng không mong muốn đồng thời giúp việc quan sát hình ảnh trong dạ dày rõ ràng hơn, giúp chẩn đoán chính xác hơn.

Bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện nội soi

Trực tiếp thực hiện nội soi không đau tại Thu Cúc là các bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm như bác sĩ chuyên khoa 2 Phạm Thái Sơn – Trưởng đơn vị thăm dò chức năng và nội soi. Người bệnh được quyền lựa chọn bác sĩ trực tiếp thực hiện nội soi cho mình. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và rất tâm huyết với người bệnh. Chất lượng khám chữa bệnh luôn được bệnh viện đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện.

Hệ thống máy nội soi hiện đại công nghệ Nhật Bản

Phương pháp nội soi dạ dày qua đường mũi của Bệnh viện Thu Cúc được triển khai trên hệ thống máy nội soi hiện đại CV-170-Olympus Nhật Bản, phóng đại hình ảnh với dải sáng phổ hẹp NBI. Đây là kỹ thuật mới, có độ tương phản tốt của hình ảnh mô và niêm mạc. Hệ thống máy nội soi hiện đại công nghệ Nhật Bản giúp bác sĩ dễ dàng nhận biết các biến đổi bất thường trong cấu trúc bề mặt và mạng lưới mạch máu nằm trong niêm mạc, phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác các bệnh lý dạ dày.

Môi trường sạch sẽ, khử trùng dụng cụ tuyệt đối

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện ngoài công lập hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn. Điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi đạt chuẩn, môi trường y tế Xanh – Sạch – Đẹp đem đến cho người bệnh cảm giác dễ chịu, thoải mái khi đến thăm khám và điều trị, biến quá trình thăm khám bệnh trở thành khoảng thời gian nghĩ dưỡng thực sự.
Công tác khử trùng dụng cụ y tế luôn được Bệnh viện Thu Cúc quan tâm, thực hiện theo quy định của Bộ Y tế.

Bác sĩ giỏi trực tiếp nội soi

Bác sĩ giỏi trực tiếp nội soi

Chăm sóc người bệnh chu đáo

Khám và thực hiện nội soi dạ dày qua đường mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đón tiếp, chỉ dẫn nhiệt tình và chu đáo. Đội ngũ lễ tân, nhân viên y tế của bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh, chỉ dẫn chu đáo từ việc làm thủ tục khám, khám, trả kết quả.

Đặt hẹn nhanh chóng, chi phí hợp lý

Người bệnh có thể gọi điện đến tổng đài của Bệnh viện Thu Cúc để đặt hẹn khám, nội soi dạ dày không đau theo khung giờ mong muốn của bản thân. Thủ tục đặng ký đặt hẹn đơn giản, dễ dàng giúp người bệnh chủ động và tiết kiệm thời gian thăm khám bệnh.
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, chính sách thanh toán BHYT giúp người bệnh tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa bệnh.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan