Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Tìm hiểu về gói tầm soát ung thư dạ dày

Tìm hiểu về gói tầm soát ung thư dạ dày

Hiểu được tầm quan trọng của việc phát hiện sớm ung thư và tăng cơ hội điều trị hiệu quả, Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng Gói tầm soát ung thư dạ dày – thực quản bao gồm đầy đủ các danh mục khám cần thiết.

Tầm soát ung thư dạ dày- thông tin chung

Ung thư dạ dày – thực quản là bệnh ung thư thường gặp ở các nước Đông Nam Á. Ung thư dạ dày- thực quản thường không có triệu chứng sớm hoặc chỉ gây ra các triệu chứng không rõ ràng trong giai đoạn đầu. Khi triệu chứng xuất hiện thì lúc đó ung thư nhìn chung đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể, đó là một trong những lý do chính gây chẩn đoán bệnh khó. Tầm soát ung thư dạ dày chính là giải pháp giúp phát hiện sớm bệnh.

Tầm soát ung thư dạ dày được khuyến khích cho tất cả những người trưởng thành

Trong tầm soát ung thư dạ dày, các xét nghiệm đặc biệt sẽ được chỉ định nhằm phát hiện mầm mống của ung thư: xét nghiệm máu, nội soi dạ dày – thực quản…

Hiện nay, nhiều cơ sở y tế tại Hà Nội đã xây dựng các gói khám tầm soát ung thư, trong đó, dẫn đầu là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với đội ngũ bác sĩ Ung bướu trên 30 năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ được đông đảo người dân lựa chọn trong khám và điều trị ung thư.

Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được đông đảo người bệnh lựa chọn.

Xem chi tiết gói khám tại đây.

ƯU ĐIỂM KHI TẦM SOÁT UNG THƯ TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế, trang bị y tế hiện đại phục vụ cho việc tầm soát ung thư đạt hiệu quả cao
  • Gói khám tầm soát ung thư được xây dựng khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng có nguy cơ khác nhau
  • Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu >30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám.
  • Quy trình thăm khám 1 cửa, đặt hẹn trước qua tổng đài.
  • Bệnh phẩm có thể được gửi đi các nước phát triển như Mỹ, Singapore để cho kết quả chính xác nhất khi cần thiết.
  • Bệnh viện hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà vào buổi sáng, áp dụng cho người bệnh đăng ký khám tại bệnh viện, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, giá các xét nghiệm tại nhà được thu đúng bằng giá niêm yết tại bệnh viện, người bệnh không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Phát hiện các bất thường có thể xử trí ngay tại viện như sinh thiết, giải phẫu bệnh, phẫu thuật loại bỏ khối u, hóa trị, điều trị trúng đích.
  • Khi có nghi ngờ ung thư, hoặc bị chẩn đoán ung thư, người bệnh được tư vấn và điều trị trực tiếp với các bác sĩ hàng đầu Singapore đang hợp tác tại Thu Cúc.

LƯU Ý

  • Người bệnh gọi tới Tổng đài 1900 55 88 96/ hotline: 0904.970.909 để đặt hẹn và để được tư vấn chuẩn bị, giúp tiết kiệm thời gian và không cần chờ đợi.
  • Người bệnh cần nhịn ăn để làm 1 số xét nghiệm máu.
Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital