Trang chủ » Săn siêu ưu đãi » TCI tặng 30% thẻ GIFT khám bệnh – quà sức khỏe ý nghĩa dịp Vu Lan

TCI tặng 30% thẻ GIFT khám bệnh – quà sức khỏe ý nghĩa dịp Vu Lan

Vu Lan là một trong những dịp lễ quan trọng trong năm để con cái bày tỏ lòng hiếu kính với cha mẹ. Nhân dịp này, Thu Cúc TCI dành tặng ưu đãi tối đa tới 30% thẻ GIFT khám bệnh để cùng bạn gửi món quà sức khỏe thiết thực, ý nghĩa nhất đến đấng sinh thành. 

Càng lớn tuổi, sức khỏe của cha mẹ càng chẳng còn như xưa. Thời gian, tuổi tác khiến các đấng sinh thành dễ gặp phải nhiều vấn đề bất ổn với cơ thể. Từ những “bệnh người già” phổ biến như suy giảm trí nhớ, đau đầu, mất ngủ, tim mạch, thoái hóa khớp… đến những biến cố sức khỏe khó lường trước.

Tuy nhiên, việc chăm sóc sức khỏe dường như vẫn chưa được nhiều bậc cha mẹ quan tâm đúng mức. Đôi khi, họ còn phần nào chủ quan với sức khỏe của bản thân, cho rằng những thay đổi của cơ thể chỉ là vấn đề bình thường của người già, có thể tự hết hoặc tự chữa khỏi. Thậm chí, nhiều người chấp nhận các vấn đề sức khỏe ập đến như một điều tất yếu. Một số khác nhận thấy và ý thức được những dấu hiệu cần phải thăm khám. Nhưng với tâm lý muốn tiết kiệm, không muốn làm phiền con cháu mà họ “từ chối” quyền được chăm sóc sức khỏe, trì hoãn việc thăm khám. Hậu quả là những căn bệnh được phát hiện muộn, cùng những nỗi ân hận không có cách nào bù đắp của các con các cháu. 

Thẻ gift khám bệnh của TCI là quà tặng mùa Vu Lan ý nghĩa

Chăm sóc sức khỏe cho các đấng sinh thành là quà tặng ý nghĩa mùa Vu Lan

Thấu hiểu thực tế đó và mong muốn góp phần mang đến cơ hội bày tỏ sự quan tâm chăm sóc, giữ gìn sức khỏe cho các bậc ông bà, cha mẹ, TCI mang đến thẻ GIFT quà tặng khám bệnh linh hoạt với rất nhiều tiện ích. Sở hữu chiếc thẻ này, ông bà và cha mẹ của bạn có thể:

– Thăm khám nhiều lần với các chuyên gia, bác sĩ giỏi hàng đầu thuộc nhiều chuyên khoa tại tất cả các cơ sở trực thuộc Hệ thống Thu Cúc TCI.

– Sử dụng đa dạng các dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng hiện đại, giúp chẩn đoán chính xác, hỗ trợ điều trị hiệu quả.

– Không phải lo lắng vấn đề thanh toán vì thẻ có thể dùng thay thế tiền mặt, thẻ ngân hàng, chuyển khoản. 

Khám với thẻ Gift của TCI được hưởng nhiều lợi ích thiết thực

Khám với thẻ Gift của TCI được hưởng nhiều lợi ích thiết thực

Đặc biệt, nhân dịp lễ Vu Lan, TCI dành tặng ƯU ĐÃI ưu đãi lên đến 30% giá trị thẻ để cùng bạn gửi món quà ý nghĩa và thiết thực đến mẹ cha:

– GIẢM 10% các thẻ có mệnh giá 1, 2, 3 triệu đồng

– GIẢM 20 thẻ có mệnh giá 30, 40, 50 triệu đồng

– GIẢM 30% thẻ có mệnh giá 100 triệu đồng

Chỉ từ 900.000 đồng bạn đã có thể sở hữu món quà đáng trân quý và độc đáo trong mùa Vu Lan báo hiếu!

TCI dành tặng ưu đãi lên tới 30% cho các khách hàng mua thẻ GIFT nhân dịp lễ Vu Lan

TCI dành tặng ưu đãi lên tới 30% cho các khách hàng mua thẻ GIFT nhân dịp lễ Vu Lan

Nếu có nhu cầu mua thẻ, bạn vui lòng liên hệ 1900.55.88.92 để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký.

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital