Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Sàng lọc trước sinh hết bao nhiêu tiền?

Sàng lọc trước sinh hết bao nhiêu tiền?

Xin chào bác sĩ! Năm nay tôi 35 tuổi và tôi đang mang thai tuần thứ 12. Tôi muốn kiểm tra sàng lọc trước sinh nhưng băn khoăn không biết sàng lọc trước sinh hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Thu Cúc. Mong được bác sĩ giải đáp! Tôi xin cảm ơn! (Thu Huệ – Hà Nội)

Sàng lọc trước sinh

Sàng lọc trước sinh là việc cần thiết với các mẹ bầu

Sàng lọc trước sinh là việc cần thiết với các mẹ bầu

Xin chào bạn Thu Huệ!
Cảm ơn bạn Huệ đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề băn khoăn của bạn về sàng lọc trước sinh hết bao nhiêu tiền chúng tôi xin được trả lời như sau:
Xét nghiệm sàng lọc trước sinh tùy thuộc vào độ tuổi thai nhi, các yếu tố nguy cơ của mẹ bầu mà có thể thực hiện các dịch vụ khác nhau như: đo độ mờ da gáy, xét nghiệm Double Test, Triple Test, chọc ối, hay sinh thiết nhau thai… Khi thai 11-13 tuần, mẹ bầu nên thực hiện siêu âm khảo sát hình thái thai nhi, lúc này có thể phát hiện được các dị tật như thai vô sọ, đồng thời mẹ bầu sẽ được hướng dẫn thực hiện đo độ mờ da gáy, kết hợp xét nghiệm máu Double Test ước tính nguy cơ thai nhi có điểm bất thường nhiễm sắc thể hay không? Triple Test được thực hiện khi thai 15- 20 tuần chính xác nhất là từ tuần 16 đến tuần 18 của thai kỳ. Xét nghiệm này tính toàn dựa theo phần mềm gamma, dựa vào nhiều yếu tố như tuổi thai, cân nặng của mẹ, tuổi mẹ bệnh lý đi kèm, đa thai hay song thai, chủng tộc…

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám thai, sàng lọc trước sinh uy tín, tin cậy

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám thai, sàng lọc trước sinh uy tín, tin cậy

Với những xét nghiệm trên nếu nguy cơ mắc hội chứng Down >1/300 thì mẹ bầu sẽ được tư vấn chọc ối hoặc sinh thiết gai nhau khảo sát tình trạng rối loạn các nhiễm sắc thể thai nhi, chẩn đoán hội chứng Down có ở thai hay không?
Trường hợp thai của bạn 12 tuần thì cần làm siêu âm khảo sát hình thái học thai nhi, đo độ mờ da gáy và kết hợp làm xét nghiệm Double test.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám thai uy tín được đông đảo chị em tin chọn. Chi phí sàng lọc trước sinh rất hợp lý.

  • Siêu âm 4D: 350.000 đồng.
  • Xét nghiệm Double test: 700.000 đồng

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao tại đây đã nghiên cứu và xây dựng gói khám thai trọn gói Mẹ tròn con vuông, với đầy đủ các mốc khám thai, giúp mẹ bầu theo dõi thai kỳ toàn diện nhất, yên tâm nhất.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan