Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Rối loạn tiêu hóa có sốt không

Rối loạn tiêu hóa có sốt không

Chào bác sĩ bệnh viện Thu Cúc, tôi thường bị rối loạn tiêu hóa khi ăn cua đồng, hay các thức ăn lạ. Những lúc bị như vậy tôi thường ra hiệu thuốc mua thuốc về uống thì khỏi. Hai ngày hôm nay tôi bị đi ngoài phân lỏng, ngày đi 4-5 lần, và có triệu chứng hơi hơi sốt, đo nhiệt độ thì 38 độ. Bác sĩ cho tôi hỏi rối loạn tiêu hóa có sốt không? Tôi phải làm gì trong tình huống này ạ? Xin cảm ơn. (Phạm Thị Hoa, Hà Nội)
Trả lời:
Chào chị Hoa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Rối loạn tiêu hóa dù ở mức độ mãn tính hay không đều làm cho người mắc phải có cảm giác mệt mỏi và thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng khi đi đại tiện phân lỏng nhiều lần một ngày gây mất nước. Để cải thiện tình hình, chị có thể áp dụng những cách chữa đơn giản hay thay đổi thói quen… Như trong trường hợp của chị, chị thường bị rối loạn tiêu hóa khi ăn cua đồng hay các thức ăn lạ. Có thể cơ thể chị bị dị ứng với một thành phần nào đó của cua đồng, khi ăn món ăn này vào sẽ gây kích ứng vì không thể tiếp nhận được.

Rối loạn tiêu hóa có sốt không

Rối loạn tiêu hóa khiến người bị mệt mỏi, khó chịu

Rối loạn tiêu hóa có sốt không? Có nhiều trường hợp bị rối loạn tiêu hóa nặng khiến người bệnh bị sốt thậm chí sốt cao. Vậy trong trường hợp như thế nên xử trí như thế nào? Cách tốt nhất là chị nên đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, làm các xét nghiệm (nếu cần thiết) và điều trị triệt để.
Rất nhiều người bệnh khi đến bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thăm khám và trị bệnh đều tỏ ra rất hài lòng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm luôn tận tâm, tận tình với bệnh nhân; không gian y tế sang trọng hiện đại khiến cho người bệnh có cảm giác như đang ở nhà chứ không phải đi chữa bệnh; thủ tục nhanh chóng, và chi phí phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp những thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital