Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh nội tiết » Phẫu thuật amidan có nguy hiểm không?

Phẫu thuật amidan có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt amidan là tiểu phẫu để triệt tiêu các vi khuẩn trú ngụ ở amidan gây ảnh hưởng tới hô hấp. Cắt amidan được chỉ định thực hiện khi người bệnh bị viêm amidan mạn tính. Tuy nhiên, phẫu thuật amidan có nguy hiểm không vẫn là vấn đề nhiều người băn khoăn.

1. Phẫu thuật amidan có nguy hiểm không?

Cắt amidan là thủ thuật nhằm loại bỏ amidan ở trong khoang miệng của bệnh nhân. Thủ thuật này không quá khó thực hiện nhưng đòi hỏi phải có sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa. Cắt amidan có nguy hiểm không và mức độ nguy hiểm ra sao không chỉ là nỗi băn khoăn của bệnh nhân mà đối với các bác sĩ chuyên khoa cũng xảy ra những tranh cãi nhất định.

Phẫu thuật cắt amidan là chỉ định cần thiết với trường hợp viêm amidan mạn tính

Phẫu thuật cắt amidan là chỉ định cần thiết với trường hợp viêm amidan mạn tính

Cắt amidan có nguy hiểm không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình thực hiện thủ thuật của bác sĩ chuyên khoa. Mặc dù kỹ thuật không quá khó khăn nhưng nếu không do bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn, thế thống trang thiết bị không hiện đại, phương pháp phẫu thuật không tối ưu có thể khiến cho bệnh nhân gặp phải các biến chứng nguy hiểm như đau đớn, chảy máu, sẹo họng, thậm chí tử vong.

2. Phẫu thuật amidan ở đâu?

Với đội ngũ bác sĩ ngoại khoa giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thực hiện phẫu thuật an toàn, hiệu quả được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Theo đó phẫu thuật cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn của đông đảo người dân nhờ những ưu điểm sau:

  • Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật – Được chọn bác sĩ: đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm của bệnh viện sẽ trực tiếp phẫu thuật cho người bệnh. Ngoài ra bệnh viện còn có thể mời các bác sĩ đầu ngành từ nhiều bệnh viện Trung ương tới hội chẩn và phẫu thuật trực tiếp tại bệnh viện với những trường hợp phức tạp.
Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật amidan an toàn hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật amidan an toàn hiệu quả

  • Phẫu thuật an toàn và hiệu quả:phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại khác sẽ giúp phẫu thuật thuận lợi và an toàn.
  • Không phải chờ đợi: người bệnh được sắp xếp lịch mổ ngay sau khi có quyết định đồng ý phẫu thuật.
  • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo: sau phẫu thuật cắt amidan, người bệnh được chăm sóc chu đáo tại phòng riêng với sự hỗ trợ 24/24 của đội nhân viên y tế để có thể phục hồi nhanh chóng. Các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn t về chế độ sinh hoạt sau phẫu thuật phù hợp.
  • Chi phí hợp lý: bệnh viện áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.

Liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn hỗ trợ giải đáp băn khoăn hoặc đặt hẹn thăm khám phẫu thuật nhanh chóng.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan