Nội soi êm ái như một giấc ngủ sâu

Sợ hãi mỗi lần nội soi đường miệng giống như một cực hình, nhiều người tìm đến phương pháp nội soi gây mê tại bệnh viện Thu Cúc và cảm thấy rất hài lòng về hiệu quả chẩn đoán bệnh và cảm giác thoải mái sau khi thực hiện dịch vụ.

 

Nội soi êm ái như một giấc ngủ sâu

 

 “Thật kỳ diệu, nội soi êm ái như một giấc ngủ khiến tôi giờ đây hoàn toàn không còn sợ hãi việc nội soi dạ dày nữa.” Đó là những cảm nhận của chị Nguyễn Ngọc B (40 tuổi, Hà Nội), khi đã trải qua rất nhiều lần nội soi dạ dày đến nay mới thực sự cảm thấy dễ chịu và không còn sợ hãi mỗi khi muốn kiểm tra theo dõi sức khỏe “ông anh dạ dày” của mình.

Bác sĩ tư vấn cho người bệnh trước khi thực hiện dịch vụ

Bác sĩ tư vấn cho người bệnh trước khi thực hiện dịch vụ

Chia sẻ với chúng tôi, chị B cho biết: “Bệnh dạ dày đã hành hạ tôi khoảng gần 10 năm qua, uống thuốc nhưng đôi khi sinh hoạt bị đảo lộn bệnh vẫn cứ dai dẳng. Vì thế tôi thường xuyên phải thăm khám định kỳ để theo dõi tình trạng viêm loét dạ dày và thực quản. Nhưng nội soi truyền thống rất sợ, nhất là khi bắt đầu đưa ống nội soi vào hầu họng buồn nôn và khó chịu, đau rát họng vì kích thích nôn ra. Nhưng khi có nội soi gây mê tôi lại lo lắng những tác dụng phụ của thuốc mê. Chỉ đến khi có bạn đã thực hiện ở bệnh viện Thu Cúc khen ngợi Thu Cúc nội soi không đau, dễ chịu thoải mái và mách tôi mới đến Thu Cúc thực hiện. Sau khi nội soi dạ dày tại Thu Cúc tôi cảm thấy rất hài lòng.”

 

Nội soi gây mê an toàn hiệu quả tại bệnh viện Thu Cúc

 

Phương pháp nội soi dạ dày thực quản gây mê là phương pháp hiện đại, đánh giá chính xác về những tổn thương thực quản từ bên trong tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cho người bệnh trong suốt quá trình thực hiện.

Nội soi an toàn tại bệnh viện Thu Cúc

Nội soi an toàn tại bệnh viện Thu Cúc

Với đội ngũ bác sĩ nội soi chuyên nghiệp, bác sĩ gây mê giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, phương pháp nội soi dạ dày thực quản gây mê  tại bệnh viện Thu Cúc được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Người bệnh cần nhịn ăn 6-8 h trước khi thực hiện nội soi dạ dày thực quản, sau khi hoàn tất thủ tục, người bệnh sẽ được đưa vào phòng tiền mê để bác sĩ gây mê. Tùy từng người bệnh, bác sĩ sẽ tiêm 1 lượng thuốc gây mê phù hợp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Sau khi gây mê, người bệnh sẽ được tiến hành nội soi dạ dày thực quản. Mọi thao tác diễn ra nhanh chóng, an toàn và đem lại hiệu quả chẩn đoán chính xác, người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu như vừa trải qua một giấc ngủ sâu.

Thông qua các hình ảnh phản ánh từ ống nội soi, các bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh và điều trị kịp thời cho bệnh nhân. Nội soi có thể tìm ra tổn thương cực kỳ nhỏ trong dạ dày, thực quản và cũng có thể dùng để sinh thiết tế bào để xác định mẫu phẩm lạ.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người bệnh có cơ hội khám chữa bệnh hiệu quả, bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán bảo hiểm theo khung quy định của Bộ Y tế.

Bác sĩ trực tiếp chẩn đoán và tư vấn phương pháp điều trị

Bác sĩ trực tiếp chẩn đoán và tư vấn phương pháp điều trị

Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc còn là một trong số ít địa chỉ áp dụng nội soi dạ dày đường mũi.  Nội soi dạ dày đường mũi sử dụng ống nội soi nhỏ đi qua ngả mũi sẽ ít gây kích thích vào lưỡi gà, vòm khẩu cái, đáy lưỡi và làm giảm phản xạ nôn ói, thậm chí người bệnh vẫn có thể nói chuyện bình thường với bác sĩ trong quá trình nội soi.

Từ khóa: , ,
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân