Nội soi đại tràng không đau ở đâu?

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CKII, Thầy thuốc ưu tú

Nguyễn Thị Hằng

Bác sĩ Tiêu Hóa

Nội soi đại tràng không đau như thế nào? Nội soi đại tràng không đau ở đâu… là những thắc mắc được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ giúp độc giả giải đáp những thắc mắc trên về nội soi đại tràng.

Menu xem nhanh:

Nội soi đại tràng không đau như thế nào? 

Nội soi đại tràng không đau là phương pháp sử dụng thuốc gây mê để làm giảm bớt sự khó chịu cho người bệnh trong quá trình nội soi.

Với thời gian gây mê ngắn nên không ảnh hưởng tới sức khỏe. Người bệnh sau nội soi đại tràng sẽ không còn cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Bác sĩ sẽ luồn một ống nội soi mềm, có gắn nguồn sáng và camera, luồn vào đại tràng qua hậu môn, giúp quan sát toàn bộ bên trong đại tràng nhằm phát hiện những tổn thương, vết loét dù là nhỏ nhất.

Nội soi đại tràng không đau bằng phương pháp gây mê sẽ giúp người bệnh thoải mái như vừa trải qua một giấc ngủ sâu, khi tỉnh dậy thì quá trình nội soi đã kết thúc. Người bệnh được chuyển ra ngoài phòng bệnh để nghỉ ngơi. Khi thuốc gây mê hết tác dụng thì có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Hiện nay, phương pháp nội soi đại tràng không đau được áp dụng rộng rãi ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ nội soi đại tràng an toàn, uy tín không phải người bệnh nào cũng biết để tìm tới.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến khám chữa bệnh

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến khám chữa bệnh

Nội soi đại tràng không đau ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và nội soi các bệnh lý ở đường tiêu hóa cho người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thực hiện nội soi đại tràng không đau.

Ưu điểm khi nội soi đại tràng không đau tại bệnh viện Thu Cúc:

  • Được nội soi với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có thể tự lựa chọn bác sĩ nội soi cho mình.
  • Các trang thiết bị phục vụ nội soi được khử trùng tuyệt đối, phòng nội soi vô khuẩn, giúp người bệnh yên tâm trong quá trình nội soi.
  • Thuốc gây mê là những loại thuốc tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho người bệnh.
  • Người bệnh được chăm sóc chu đáo trước, trong và sau khi tiến hành nội soi
Bệnh viện Thu Cúc có trang thiết bị nội soi hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp nội soi đại tràng, an toàn, hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc có trang thiết bị nội soi hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp nội soi đại tràng, an toàn, hiệu quả

  • Thời gian nội soi nhanh chóng, kết quả chính xác. Người bệnh không còn cảm giác đau đớn, khó chịu khi nội soi.
  • Người bệnh được thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ, giúp hỗ trợ một phần chi phí nội soi.

Là một trong nhiều bệnh viện ngoài công lập trên địa bàn Hà Nội, bệnh viện Thu Cúc vinh dự là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến.

Nếu cần được tư vấn thêm về nội soi đại tràng không đau ở bệnh viện Thu Cúc, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558892 hoặc hotline 0936 388 288 để được tư vấn kỹ lưỡng.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital