Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Nội soi dạ dày không đau ở Hà Nội?

Nội soi dạ dày không đau ở Hà Nội?

Nội soi dạ dày không đau là phương pháp nội soi hiện đại, giúp phát hiện sớm các tổn thương tại dạ dày từ sớm. Nội soi dạ dày không đau ở đâu  Tại Hà Nội nhanh chóng, an toàn và chính xác là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm.

1. Nội soi dạ dày không đau là gì?

Trước đây, nội soi dạ dày truyền thống là phương pháp thăm dò chức năng dạ dày, phát hiện sớm các tổn thương ở dạ dày bằng cách đưa một ống dài linh động, có nguồn đèn sáng và camera ở đầu vào miệng và họng của bệnh nhân, sau đó đi qua thực quản rồi xuống dạ dày, tá tràng (phần đầu của ruột non).

Hiện nay, phương pháp nội soi dạ dày không đau được nhiều bệnh viện áp dụng với các ưu điểm vượt trội. Phương pháp này bao gồm nội soi dạ dày đường mũi và nội soi gây mê. Cụ thể, lợi ích của dịch vụ này là:

Nội soi dạ dày không đau ở đâu

Phương pháp nội soi dạ dày không đau (bao gồm nội soi dạ dày đường mũi và nội soi gây mê) sẽ giảm tối đa các tác dụng phụ.

  • Nội soi dạ dày gây mê: người bệnh không còn cảm giác đau, khó chịu và sợ hãi trong suốt cả quá trình. Qua đó, thủ thuật nội soi trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều. Đặc biệt, nội soi gây mê giúp bác sĩ quan sát được kĩ hơn toàn bộ những tổn thương nhỏ nhất ở những vị trí khuất. Thời gian gây mê ngắn, lượng thuốc mê ít nên không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Nội soi dạ dày đường mũi: nhờ sử dụng ống nội soi nhỏ đi qua đường mũi nên ít gây kích thích vào lưỡi gà, vòm khẩu cái, đáy lưỡi và làm giảm phản xạ nôn ói. Người bệnh hoàn toàn có thể nói chuyện bình thường với bác sĩ và quan sát toàn bộ hình ảnh nội soi. Phương pháp này cũng không cần gây mê và ít gây ra thay đổi về huyết áp hay nhịp tim. Đặc biệt, với tâm lý người bệnh ổn định, bác sĩ dễ dàng thực hiện thủ thuật, hạn chế nguy cơ xảy ra các biến chứng không mong muốn đồng thời giúp việc quan sát hình ảnh trong dạ dày rõ ràng hơn.

2. Nội soi dạ dày không đau ở Hà Nội?

Ở Các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội đều có dịch vụ nội soi gây mê giúp giảm đau, khó chịu cho người bệnh. Tuy nhiên, nội soi dạ dày qua đường mũi hiện có ít cơ sở y tế thực hiện được. Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện có dịch vụ này.

– Ngoài ra, ưu điểm nổi bật nhất được người bệnh đánh giá rất cao đó là dịch vụ đặt lịch khám, nội soi nhanh chóng không mất thời gian chờ đợi mệt mỏi.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, ân cần và nhẹ nhàng.

Thay vì cảm giác mệt mỏi khi đi khám ở những bệnh viện khác, tới với Thu Cúc chắc chắn bạn sẽ hài lòng về thái độ phục vụ tới chất lượng dịch vụ.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital