Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Nội soi dạ dày đường mũi bao nhiêu tiền tại Thu Cúc?

Nội soi dạ dày đường mũi bao nhiêu tiền tại Thu Cúc?

Với những ưu điểm như nhẹ nhàng, không nôn, an toàn và hiệu quả, dịch vụ nội soi dạ dày qua đường mũi là sự lựa chọn của nhiều người bệnh. Vậy nội soi dạ dày đường mũi bao nhiêu tiền?

ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN NỘI SOI DẠ DÀY ĐƯỜNG MŨI

Khác với phương pháp nội soi truyền thống, nội soi dạ dày qua đường mũi là thủ thuật mới với nhiều ưu điểm vượt trội: Không đau, không nôn, an toàn và hiệu quả cao.

Thủ thuật mới này sử dụng một ống nội soi rất nhỏ đưa qua đường mũi đã được gây tê xuống dạ dày, người bệnh không cảm nhận thấy bất cứ một cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình nội soi. Ống nội soi được luồn qua đường mũi nên ít gây ích thích vào lưỡi gà, vòm khẩu cái, đáy lưỡi như phương pháp nội soi truyền thống và làm giảm phản xạ nôn ói. Người bệnh không phải gây mê nên huyết áp, nhịp tim không bị thay đổi và hoàn toàn tỉnh táo để nói chuyện trao đổi với bác sĩ cũng như quan sát toàn bộ hình ảnh trong suốt quá trình nội soi.

Nội soi dạ dày đường mũi không đau, không buồn nôn, không khó chịu

Nội soi dạ dày đường mũi không đau, không buồn nôn, không khó chịu

Do không gây đau đớn, khó chịu, nôn ói nên tâm lý người bệnh ổn định, quá trình nội soi diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn, bác sĩ dễ dàng thực hiện thủ thuật, hạn chế nguy cơ xảy ra các biến chứng không mong muốn đồng thời giúp việc quan sát hình ảnh trong dạ dày rõ ràng hơn, giúp chẩn đoán chính xác hơn.

BỆNH VIỆN NÀO THỰC HIỆN NỘI SOI DẠ DÀY ĐƯỜNG MŨI?

Nội soi dạ dày đường mũi là biện pháp tối ưu trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa. Tuy nhiên, không phải bệnh viện nào cũng áp dụng phương pháp này. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thực hiện nội soi dạ dày đường mũi an toàn hiệu quả. Theo đó, người bệnh khi lựa chọn nội soi dạ dày đường mũi tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được:

Bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện nội soi

Trực tiếp thực hiện nội soi không đau tại Thu Cúc là các bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm như bác sĩ chuyên khoa 2 Phạm Thái Sơn – Trưởng đơn vị thăm dò chức năng và nội soi. Người bệnh được quyền lựa chọn bác sĩ trực tiếp thực hiện nội soi cho mình. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và rất tâm huyết với người bệnh. Chất lượng khám chữa bệnh luôn được bệnh viện đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện

Đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện nội soi đường mũi không đau, an toàn và chẩn đoán chính xác bệnh

Đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện nội soi đường mũi không đau, an toàn và chẩn đoán chính xác bệnh

Hệ thống máy nội soi hiện đại công nghệ Nhật Bản

Phương pháp nội soi dạ dày qua đường mũi của Bệnh viện Thu Cúc được triển khai trên hệ thống máy nội soi hiện đại CV-170-Olympus Nhật Bản, phóng đại hình ảnh với dải sáng phổ hẹp NBI. Đây là kỹ thuật mới, có độ tương phản tốt của hình ảnh mô và niêm mạc. Hệ thống máy nội soi hiện đại công nghệ Nhật Bản giúp bác sĩ dễ dàng nhận biết các biến đổi bất thường trong cấu trúc bề mặt và mạng lưới mạch máu nằm trong niêm mạc, phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác các bệnh lý dạ dày.

Chi phí nội soi hợp lý

Chi phí nội soi được áp dụng thanh toán bảo hiểm, vì vậy mức giá có thể phù hợp với mọi đối tượng người bệnh.

Hệ thống đặt hẹn nhanh chóng

Người bệnh chỉ cần đặt hẹn qua tổng đài 1900 55 88 92 sẽ tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi.

NỘI SOI DẠ DÀY ĐƯỜNG MŨI BAO NHIÊU TIỀN?

Nội soi dạ dày đường mũi tại bệnh viện Thu Cúc có mức chi phí như sau:

  • Nội soi dạ dày, tá tràng ống mềm không sinh thiết, qua đường mũi, có test HP: 1.000.000 VNĐ.
  • Nội soi dạ dày, tá tràng ống mềm không sinh thiết, qua đường mũi, không test HP: 900.000 VNĐ

Mức giá trên đang được áp dụng tại thời điểm hiện tại, chưa thanh toán bảo hiểm, tuy nhiên, ở thời điểm khác, mức chi phí dịch vụ có thể thay đổi.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan