Tin tức - Sự kiện

ƯU ĐÃI đến 35% chi phí nội soi dạ dày đại tràng với công nghệ NBI 5P “Không đau – Phát hiện sớm ung thư”

Trong tháng 10/2019, Hệ thống Y tế Thu Cúc dành TẶNG ĐẾN 30% chi phí nội soi dạ dày đại tràng với công nghệ NBI 5P thế hệ mới: “Không đau – Phát hiện sớm Ung thư” chỉ qua hình ảnh nội soi. Đặc biệt ƯU ĐÃI đến 35% dành riêng cho 100 người bệnh đăng ký tham dự hội thảo sớm nhất cùng các phần quà HẤP DẪN nhất tại Hệ thống Y tế Thu Cúc.

Nội soi dạ dày đại tràng NBI 5P là gì?

kỹ thuật nội soi với giải tần ánh sáng hẹp NBI

Công nghệ nội soi NBI ứng dụng dải tần ánh sáng hẹp được sử dụng để chẩn đoán các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa (ung thư thực quản – dạ dày – đại trực tràng) ở giai đoạn sớm.

Khác với nội soi dạ dày đại tràng thông thường, công nghệ nội soi NBI 5P ứng dụng bộ lọc R/G/B filter với loại ánh sáng đơn sắc, cùng hệ thống kính lọc và bộ phân tích ánh sáng với bước sóng ngắn hơn nội soi thông thường (từ 415nm-540nm) giúp cho hình ảnh có khả năng  phân biệt rõ hơn về một số đặc điểm – đặc thù cụ thể giữa tổ chức bình thường và tổ chức bệnh lý.

Hình ảnh nội soi bằng công nghệ NBI 5P được phóng đại gấp nhiều lần so với nội soi thông thường, từ đó giúp đánh giá các mức độ tổn thương khác nhau ở niêm mạc và tăng độ tương phản trên bề mặt biểu mô của mạng mao mạch dưới niêm mạc đường tiêu hóa. Điều này giúp đưa ra hình ảnh chẩn đoán chính xác nhất về các bệnh lý đường tiêu hóa như thực quản, dạ dày, đại tràng, đại trực tràng.

Đặc biệt với kỹ thuật nội soi dải tần ánh sáng hẹp NBI giúp đánh giá và quan sát kỹ các tổn thương có kích thước rất nhỏ trên bề mặt niêm mạc dạ dày, đại tràng, từ đó phát hiện sớm các tổ chức tiền ung thư, ung thư và có thể can thiệp cắt bỏ chúng ngay trong quá trình nội soi.

ưu điểm vượt trội của phương pháp nội soi dạ dày đại tràng với công nghệ NBI 5P

nội soi dạ dày đại tràng nbi 5p

Công nghệ nội soi NBI 5P giúp đánh giá kỹ bề mặt niêm mạc dạ dày, đại tràng từ đó phát hiện các thương tổn nhỏ nhất, đồng thời phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư đường tiêu hóa.

 • Phương pháp tiên tiến nhất không đau, không khó chịu
 • Phóng đại hình ảnh nội soi gấp nhiều lần (>>>100 lần)
 • Phát ánh sáng dải tần hẹp NBI quan sát sâu dưới lớp niêm mạc
 • Phát hiện sớm ung thư chỉ qua hình ảnh nội soi
 • Phát hiện chính xác bệnh lý tiêu hóa, viêm loét, HP, polyps…

Nội soi dạ dày đại tràng NBI 5P mang lại rất nhiều lợi ích chỉ trong một lần thực hiện

nội soi dạ dày đại tràng công nghệ nbi 5p

Một lần thực hiện nội soi dạ dày đại tràng với công nghệ NBI 5P mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh.

Với công nghệ nội soi NBI 5P không chỉ giúp phân tích, đánh giá chính xác các bệnh lý đường tiêu hóa mà còn giúp phát hiện sớm các Polyp dạ dày, đại tràng có kích thước rất nhỏ cùng các tổ chức tiền ung thư, ung thư (nếu có) sau đó cắt bỏ chúng ngay trong quá trình nội soi.

Không những thế ngay trong quá trình thực hiện nội soi với công nghệ NBI 5P tại Hệ thống y tế Thu Cúc, có thể giúp phát hiện vi khuẩn HP trong dạ dày, đại tràng. Hệ thống y tế Thu Cúc có phương pháp điều trị bằng kháng sinh đồ rất hiệu quả. Bác sĩ sẽ nuôi cấy vi khuẩn HP và đánh giá những loại kháng sinh phù hợp để tiêu diệt loại vi khuẩn này.

Đối với Polyp dạ dày, đại tràng sẽ được cắt bỏ ngay trong quá trình thực hiện nội soi (nếu được sự đồng ý của người bệnh trước đó), bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm để đưa đi làm sinh thiết từ đó giúp chẩn đoán và phát hiện sớm nhất các mầm mống gây ung thư đường tiêu hóa và loại bỏ chúng giúp tăng khả năng ngăn ngừa bệnh ung thư dạ dày, đại tràng.

Việc áp dụng nội soi dạ dày đại tràng bằng công nghệ NBI 5P cũng giúp tầm soát và phát hiện sớm các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa như ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư đại trực tràng khi chúng mới chỉ ở giai đoạn tiền ung thư.

Ưu đãi đến 35% chi phí Nội soi dạ dày đại tràng với công nghệ NBI 5P

nội soi dạ dày đại tràng với công nghệ NBI 5P

NSND Lan Hương cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng khi đã sử dụng dịch vụ nội soi dạ dày đại tràng công nghệ NBI 5P tại Hệ thống Y tế Thu Cúc.

Trong tháng 10/2019, Hệ thống y tế Thu Cúc tổ chức: Hội thảo “Nội soi tiêu hóa không đau phát hiện sớm ung thư – Công nghệ NBI 5P thế hệ mới” tại 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Dành TẶNG ĐẾN 30% chi phí Nội soi dạ dày – đại tràng NBI 5P thế hệ mới:

 • Tặng 30% trong ngày 10/10
 • Tặng 20%  từ ngày 1/10-31/10

Đặc biệt, ưu đãi HẤP DẪN đến 35% dành riêng cho 100 người bệnh đăng ký tham dự hội thảo sớm nhất. Khi tham dự hội thảo bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần quà cực hấp dẫn sau:

 • 5 gói tầm soát ung thư đường tiêu hóa miễn phí theo công nghệ NBI 5P
 • 5 Voucher nội soi đại tràng gây mê miễn phí
 • 10 Voucher nội soi dạ dày gây mê miễn phí
 • 40 Voucher nội soi tiêu hóa giảm 35%
 • 40 Voucher gói tầm soát ung thư giảm 35%

Lưu ý: Liên hệ tổng đài 1900558896 để đăng ký nhận ưu đãi!

Đừng bỏ lỡ cơ hội: Nội soi dạ dày đại tràng “Không đau – Phát hiện sớm Ung thư” với ưu đãi cực HẤP DẪN từ Hệ thống Y tế Thu Cúc ngay trong tháng 10 này. Để nhận ưu đãi bạn vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 !

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Bắt buộc 100% người đến Bệnh viện Thu Cúc phải đeo khẩu trang và sát trùng tay liên tục.
 • 100% người đến Bệnh viện sẽ qua cửa kiểm tra thân nhiệt và làm thủ tục khai báo y tế ở ngay phía bên ngoài bệnh viện để sàng lọc.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện, Tin tức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 8:00 đến 17:00
Trực cấp cứu: 24/24
Xem chi tiết