Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Nội soi dạ dày không đau tại bệnh viện Thu Cúc

Nội soi dạ dày không đau tại bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ! Gần đây em hay bị đầy bụng, ợ hơi nhiều, có nhiều khi đau tức bụng và buồn nôn, ăn no cũng khó chịu mà đói cũng khó chịu. Mọi người bảo em có dấu hiệu của bệnh dạ dày và khuyên em nên đi nội soi nhưng em rất sợ đau. Em muốn hỏi nội soi dạ dày có đau không? Có cách nào nội soi mà không đau đớn không, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Lê Nhung (Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi nôi soi dạ dày có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nội soi dạ dày có đau không?

Nội soi là phương pháp phổ biến giúp chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến bệnh dạ dày, đại tràng,…

noi-soi-da-day-co-dau-khong

Nội soi dạ dày không đau tại bệnh viện Thu Cúc

Các phương pháp nội soi thông thường trước đây sẽ làm bệnh nhân sẽ có cảm giác khó chịu, buồn nôn; kích thích nhiều khiến cho nhu động ruột co kéo, gây khó khăn trong việc quan sát cho bác sĩ và nhiều trường hợp thấy đau họng sau khi soi.

Nhằm khắc phục những hạn chế trên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã áp dụng kĩ thuật nội soi gây mê, phương pháp này giúp người bệnh không còn cảm giác đau, khó chịu và sợ hãi trong suốt quá trình làm nội soi. Đặc biệt, nội soi gây mê giúp bác sĩ quan sát được kĩ hơn toàn bộ những tổn thương nhỏ nhất ở những vị trí khuất, nâng cao hiệu quả trong chẩn đoán và tầm soát bệnh dạ dày. Thời gian gây mê ngắn, lượng thuốc mê ít nên không ảnh hưởng đến sức khỏe và không gây đau đớn cho người bệnh.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm làm nội soi dạ dày mà không sợ đau. Kết quả điều trị bệnh dạ dày phụ thuộc nhiều vào thời điểm phát hiện bệnh, phát hiện bệnh càng sớm càng nâng cao hiệu quả điều trị, ngăn chặn biến chứng nguy hiểm gây ung thư dạ dày,

 

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital