Những thực phẩm làm tăng nguy cơ ung thư

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CKI

Lê Văn Bảo

Trưởng khoa Ung Bướu

Thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn chiên rán, khoai tây chiên, nước ngọt, xúc xích, thực phẩm nhiều đường… là những thực phẩm làm tăng nguy cơ ung thư cần hạn chế ăn.

Những thực phẩm làm tăng nguy cơ ung thư 

nhung-thuc-pham-lam-tang-nguy-co-ung-thu3 nhung-thuc-pham-lam-tang-nguy-co-ung-thu4 nhung-thuc-pham-lam-tang-nguy-co-ung-thu5 nhung-thuc-pham-lam-tang-nguy-co-ung-thu6 nhung-thuc-pham-lam-tang-nguy-co-ung-thu7 nhung-thuc-pham-lam-tang-nguy-co-ung-thu8 nhung-thuc-pham-lam-tang-nguy-co-ung-thu9 nhung-thuc-pham-lam-tang-nguy-co-ung-thu10 nhung-thuc-pham-lam-tang-nguy-co-ung-thu11 nhung-thuc-pham-lam-tang-nguy-co-ung-thu12 nhung-thuc-pham-lam-tang-nguy-co-ung-thu13

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp thêm về những thực phẩm gây ung thư, bạn đọc vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  theo số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.

 

 

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital