Tin tức

Những điều cần biết về hóa trị ung thư đại tràng

Hóa trị là một trong những phương pháp điều trị quan trọng với ung thư đại trực tràng. Dưới đây là những điều cần biết về hóa trị ung thư đại tràng.


Ung thư đại trực tràng là một trong 5 loại ung thư phổ biến nhất và có tỷ lệ tử vong cao thứ 3 sau ung thư phổi và ung thư vú. Nếu phát hiện sớm, tiên lượng sống sau 5 năm lên đến 90%. Phương pháp điều trị chủ yếu nhất hiện nay cho căn bệnh này là phẫu thuật, và điều trị hóa trị bổ trợ.

Những điều cần biết về hóa trị ung thư đại tràng

Hóa trị là một trong những phương pháp điều trị quan trọng với ung thư đại trực tràng


Hóa trị là một trong những phương pháp điều trị quan trọng với ung thư đại trực tràng. Ở giai đoạn II và III của bệnh, bệnh nhân phải được hóa trị để tăng khả năng phục hồi. Ở giai đoạn IV, hóa trị có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư.
Các chuyên gia điều trị ung thư Singapore hiện đang hợp tác điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc cho biết,  các loại thuốc mới trong hóa trị bệnh ung thư đại tràng đã được áp dụng không chỉ hiệu quả hơn mà tác dụng phụ cũng ít hơn. Các loại thuốc đưa vào áp dụng đã được tiến hành thử nghiệm lâm sàng với mục tiêu đạt hiệu quả hóa trị tốt hơn và làm cho người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn khi trị liệu.
hóa trị ung thư đại tràng

Hóa trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc


Là một địa chỉ điều trị ung thư uy tín với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore, Bệnh viện Thu Cúc đang có ưu thế đặc biệt về điều trị nội khoa ung thư với hầu hết các loại ung thư, trong đó có ung thư đại trực tràng.
Với phương pháp hóa trị, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mang đến các phương pháp hóa trị mới đang được áp dụng ở những nước phát triển như tác nhân gây độc tế bào, tác nhân sinh học và phương pháp điều trị ung thư định vị, mang tới hy vọng cho bệnh nhân ung thư.

Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc


Đồng thời, với mục tiêu phác đồ chuẩn 100% Singapore, ngoài tư vấn điều trị trực tiếp với bác sĩ hàng đầu Singapore, Thu Cúc còn nhập khẩu các loại thuốc hóa trị chính hãng, tương tự như các loại thuốc sử dụng tại Singapore, giúp tăng hiệu quả điều trị, và hạn chế tối đa tác dụng phụ. Các loại thuốc được bảo quản nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của Quốc tế. Máy trộn hóa chất cũng đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế.
Khu điều trị hóa chất của Bệnh viện Thu Cúc được chú trọng đầu tư, với không gian thoáng mát, view Hồ Tây; Ghế truyền hóa chất được thiết kế đặc biệt, giúp người bệnh thoải mái nhất trong quá trình truyền hóa chất.
Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản tại Singapore, đảm bảo thực hiện đúng chuẩn quốc tế.
Để đăng ký khám và điều trị ung thư với bác sĩ Singapore tại Kh