Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh phụ khoa » Ngứa vùng kín và ra khí hư màu vàng là bệnh gì?

Ngứa vùng kín và ra khí hư màu vàng là bệnh gì?

Chào bác sĩ! Khoảng 1 tuần trở lại đây, em bị ngứa vùng kín (ngứa rất nhiều ạ) và ra khí hư màu vàng, có mùi hôi khó chịu. Em đang rất lo lắng! Xin hỏi bác sĩ, ngứa vùng kín và ra khí hư màu vàng là bệnh gì? Em phải làm gì để khắc phục tình trạng này? Em năm nay 23 tuổi, chưa có quan hệ tình dục. Cảm ơn bác sĩ! (Huyền Trang – Hải Dương)


Trả lời:
Chào bạn Huyền Trang! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi ngứa vùng kín và ra khí hư màu vàng là bệnh gì của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ngứa vùng kín và ra khí hư màu vàng là bệnh gì là vấn đề được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Ngứa vùng kín và ra khí hư màu vàng là bệnh gì là vấn đề được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Bạn Huyền Trang thân mến! Bệnh phụ khoa không loại trừ ai. Không chỉ những chị em trong độ tuổi sinh sản, đã có quan hệ tình dục, từng sinh con mới bị bệnh phụ khoa mà ngay cả những bạn gái chưa có quan hệ tình dục bao giờ và thậm chí là các bé gái đều có thể bị bệnh.
Ngứa vùng kín và khí hư màu vàng là bệnh gì? Ngứa vùng kín bản thân nó không phải là bệnh mà là biểu hiện của một bệnh phụ khoa nào đó. Khí hư sinh lý bình thường của người phụ nữ có màu trắng trong, không mùi. Ra nhiều khí hư màu vàng đó có thể là một triệu chứng bất thường báo hiệu 1 số bệnh phụ khoa như: Viêm loét cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm vùng chậu… Những bệnh này tuy không gây ra nguy hiểm ngay lập tức nhưng nó có thể nguy hiểm với chị em khi đến giai đoạn biến chứng.

Phòng khám Sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa uy tín các bệnh phụ khoa tại Hà Nội.

Phòng khám Sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị uy tín các bệnh phụ khoa tại Hà Nội.

Để biết chính xác mình đang gặp phải rắc rỗi gì, bạn nên đi khám phụ khoa để tìm nguyên nhân. Căn cứ vào kết quả khám, các bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương án xử trí phù hợp cho bạn.
Bệnh phụ khoa nếu để lâu có thể dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Do đó, bạn không nên chủ quan. Bạn nên lựa chọn các cơ sở y tế có phòng khám phụ khoa, bác sĩ giỏi, uy tín để tiến hành thăm khám. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa nào thì Phòng khám Sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ là một gợi ý tốt cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp thêm về ngứa vùng kín và ra khí hư màu vàng là bệnh gì, bạn Huyền Trang vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  theo số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan