Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Nên khám thai ở bệnh viện nào thời gian bầu bí

Nên khám thai ở bệnh viện nào thời gian bầu bí

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, tôi mới có bầu được 7 tuần và muốn tìm một địa chỉ khám thai uy tín, chất lượng để theo dõi quá trình phát triển của thai nhi trong thời gian bầu bí, nhưng chưa biết nên khám thai ở bệnh viện nào (đây là lần mang thai đầu tiên nên tôi còn rất nhiều bỡ ngỡ). Tìm hiểu trên các diễn đàn làm mẹ, tôi thấy các mẹ thường “mách” nhau đến Bệnh viện Thu Cúc. Tôi có thắc mắc muốn chuyên mục giải đáp, Bệnh viện có siêu âm màu 4D, thực hiện làm các xét nghiệm Double test  triple test hay không? Xin cảm ơn. (Hoài Thương, Hà Nội)
770x120v1
Trả lời:
Chị Hoài Thương thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư Contact@thucuchospital.vn . Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Đối với người phụ nữ có lẽ không hạnh phúc nào hơn là được làm mẹ, và người mẹ nào cũng mong muốn con mình phát triển khỏe mạnh. Chính vì thế mà câu hỏi nên khám thai ở bệnh viện nào được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Một địa chỉ khám thai uy tín cần đảm bảo các yếu tố như: cơ sở vật chất kĩ thuật, trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả chính xác, bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Nên khám thai ở bệnh viện nào

Không gian sang trọng, ấm cúng tại chuyên khoa Sản – Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên khoa Sản – Bệnh viện Thu Cúc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó. Với những trang thiết bị chuyên biệt đa dạng, tối tân nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc như: máy siêu âm màu 4D, hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động…cho kết quả chẩn đoán hình ảnh chính xác sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, mong chờ nhất cũng như phát hiện những dị tật bẩm sinh của thai nhi. Các xét nghiệm Double test  triple test như chị quan tâm cũng có trong danh mục các dịch vụ tại khoa.
Đến khám, theo dõi quá trình phát triển của thai nhi tại chuyên Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chị sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website:  https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital