Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Mục đích khám sức khỏe nộp cho công ty để làm gì?

Mục đích khám sức khỏe nộp cho công ty để làm gì?

Trước khi bắt đầu xin một công việc mới, hầu hết các ứng viên đều phải tham gia khám sức khỏe để có giấy khám sức khỏe nộp cho công ty. Vậy, mục đích khám sức khỏe nộp cho công ty để làm gì? Và khi đăng ký mọi người nên khám ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá thành ổn định?

Nhà tuyển dụng nắm được tình trạng sức khỏe của các ứng viên

Để đảm bảo hiệu quả công việc sản xuất, kinh doanh, bên cạnh khả năng chuyên môn có được thì sức khỏe là yếu tố hết sức cần thiết. Đặc biệt với những ngành nghề đặc thù, yêu cầu về sức khỏe lại càng được chú trọng. Bởi vậy, khi có nhu cầu tuyển dụng nhân viên, hầu hết các tổ chức, các doanh nghiệp và công ty đều yêu cầu các ứng viên phải có giấy khám sức khỏe.

Khám sức khỏe trước khi xin việc là hết sức cần thiết đối với mọi ứng viên

Khám sức khỏe trước khi xin việc là hết sức cần thiết đối với mọi ứng viên

Giấy khám sức khỏe chính là yếu tố quan trọng giúp cho các nhà tuyển dụng có thể biết được tình trạng sức khỏe của các bạn ứng viên có đủ sức khỏe thể lực để đảm nhiệm các công việc được giao hay không. Đó là về phía nhà tuyển dụng còn đối với ứng viên, việc tham gia khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp họ đánh giá tình trạng sức khỏe nói chung, từ đó sẽ phát hiện sớm được những bệnh nghề nghiệp để điều trị khỏi trước khi xin việc. Đây chính là mục đích hết sức hài hòa để đem đến thuận lợi cho cả bên tuyển dụng và ứng viên.

Là căn cứ để doanh nghiệp sắp xếp số lượng công việc phù hợp

Khám sức khỏe nộp cho công ty không chỉ giúp nhà tuyển dụng nắm được tình trạng sức khỏe của ứng viên mà đây còn là căn cứ cần thiết để doanh nghiệp sắp xếp số lượng công việc phù hợp với tình trạng sức khỏe của mỗi người. Trong quá trình đi khám sức khỏe xin việc, ứng viên sẽ tới cơ sở y tế kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh không mắc các chứng bệnh nguy hiểm, các bệnh lây nhiễm trầm trọng, có đủ sức khỏe năng lực để phục vụ cho công việc.

Đo huyết áp là chỉ định cần thiết khi đi khám sức khỏe xin việc

Đo huyết áp là chỉ định cần thiết khi đi khám sức khỏe xin việc

Tình trạng sức khỏe của mỗi người khác nhau, năng lực làm việc của mỗi người khác nhau, dựa trên kết quả khám sức khỏe có được nhà ứng tuyển sẽ nắm được tình trạng của từng người và từ đó sẽ sắp xếp số lượng công việc phù hợp để mọi người phấn đấu và hoàn thành hiệu quả công việc tốt nhất.

Khám sức khỏe định kỳ nộp cho công ty là điều vô cùng cần thiết với cả cá nhân và tổ chức. Và câu hỏi được hầu hết các ứng viên đặt ra hiện nay đó là nên khám sức khỏe ở đâu để xin việc mà được các nhà tuyển dụng ưng ý nhất?

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - Địa chỉ thăm khám uy tín được nhiều người lựa chọn khám sức khỏe xin việc

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Địa chỉ thăm khám uy tín được nhiều người lựa chọn khám sức khỏe xin việc

Nên khám sức khỏe ở đâu để đi xin việc?

Tự hào là một trong những Hệ Thống Y Tế lớn với đầy đủ điểm mạnh hội tụ – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều người đăng ký khám sức khỏe xin việc hiện nay. Ưu điểm khi đăng ký khám sức khỏe xin việc tại Thu Cúc khá đa dạng, bao gồm:

  • Người bệnh sẽ được khám đầy đủ các chuyên khoa, đảm bảo tiêu chí về chất lượng theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe
  • Bệnh viện đảm bảo cung cấp giấy khám sức khỏe theo nhu cầu của từng người bệnh và đơn vị
  • Nhờ hệ thống đặt lịch khám nhanh chóng, người bệnh tiết kiệm được thời gian và chủ động hơn trong quá trình khám sức khỏe. Các thủ tục đăng ký khám, xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc cũng được hỗ trợ tiến hành nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian thăm khám tối đa
  • Mức chi phí khám sức khỏe đi làm tại bệnh viện Thu Cúc đưa ra phù hợp với mức thu nhập chung của người dân
  • Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần nên rất thuận lợi cho nhu cầu của người bệnh

Nếu bạn có nhu cầu đi khám sức khỏe để xin việc, bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ thăm khám tốt nhất.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan