Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Mổ trĩ ở đâu Hà Nội?gây ra cho nhiều người bệnh

Mổ trĩ ở đâu Hà Nội?gây ra cho nhiều người bệnh

Với nhiều người câu hỏi mổ trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội là mối quan tâm chung. Chắc hẳn không cần phải đề cập nhiều chúng ta cũng hình dung được những khó chịu và bất tiện mà căn bệnh trĩ gây ra cho nhiều người bệnh. Hiện nay mặc dù có nhiều phương pháp điều trị trĩ khác nhau, từ nội khoa, vật lý… nhưng trên thực tế phẫu thuật vẫn được đánh giá cao nhất, trong đó phải kể đến phương pháp cắt trĩ Longo giúp điều trị bệnh trĩ triệt để và hạn chế tối đa nguy cơ tái lại.

Việc tìm kiếm và lựa chọn mổ trĩ ở đâu tốt nhất, mổ trĩ ở đâu Hà Nội... lại không hề dễ dàng.

Việc tìm kiếm và lựa chọn mổ trĩ ở đâu tốt nhất, mổ trĩ ở đâu Hà Nội… lại không hề dễ dàng.

Mặc dù vậy việc tìm kiếm và lựa chọn mổ trĩ ở đâu tốt nhất, mổ trĩ ở đâu Hà Nội… lại không hề dễ dàng. Khi hỏi về dịch vụ cắt trĩ Longo, có khá nhiều bệnh viện và phòng khám tại Thủ có thể đáp ứng. Tuy nhiên để có một ca phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo thành công, người bệnh cần cân nhắc hai yếu tố: bác sĩ và trang thiết bị máy móc. Tương tự như bất kỳ loại phẫu thuật nào, phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo cũng tiềm ẩn những biến chứng nhất định cho dù rất hiếm gặp. Để đảm bảo điều trị an toàn, hiệu quả, không biến chứng, người bệnh cần cẩn thận và sáng suốt trong việc lựa chọn nơi điều trị.
Là một trong những địa chỉ phẫu thuật trĩ được người dân tin tưởng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đáp ứng được hai yếu tố cần thiết khi lựa chọn mổ trĩ ở đâu.
Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo tại bệnh viện Thu Cúc có nhiều điểm ưu việt như sau:

  • Nhanh chóng – Ra viện sau 48 giờ

Thời gian thực hiện phẫu thuật rất nhanh chóng, kéo dài khoảng 10 – 15 phút. Bệnh nhân có thể xuất viện sau 48 – 72 giờ, trở lại sinh hoạt bình thường trong vòng 2 tuần.

Người bệnh sẽ được thăm khám và trực tiếp điều trị bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàng đầu từ bệnh viện Thu Cúc và các bác sĩ đầu ngành được mời về từ các bệnh viện trung ương.

Người bệnh sẽ được thăm khám và trực tiếp điều trị bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàng đầu từ bệnh viện Thu Cúc và các bác sĩ đầu ngành được mời về từ các bệnh viện trung ương.

  • Được chọn bác sĩ phẫu thuật

Người bệnh sẽ được thăm khám và trực tiếp điều trị bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàng đầu từ bệnh viện Thu Cúc và các bác sĩ đầu ngành được mời về từ các bệnh viện trung ương. Đặc biệt người bệnh được chọn bác sĩ theo mong muốn cá nhân.

  • Ít đau sau mổ, an toàn

Phương pháp cắt trĩ Longo không đau do các thao tác được thực hiện ở vùng không có cảm giác đau và rất nhanh, nhờ đó loại bỏ hoàn toàn được nỗi phiền muộn của nhiều bệnh nhân trĩ là lo sợ cảm giác đau sau mổ, nhất là những lần đi ngoài đầu tiên.
Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa các biến chứng.

  • Áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ.

Nhằm tạo điều kiện để người bệnh an tâm điều trị, bệnh viện áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ.
Gọi ngay tới số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn và đặt lịch hẹn chu đáo, nhanh chóng chấm dứt sự hành hạ của căn bệnh trĩ.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan