Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Mổ trĩ không đau bằng phương pháp Longo

Mổ trĩ không đau bằng phương pháp Longo

Mổ trĩ không đau bằng phương pháp Longo được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng rất thành công, giúp nhiều người bệnh “thoát” khỏi nỗi ám ảnh mang tên bệnh trĩ. Phương pháp Longo giúp giải quyết triệt để búi trĩ, hạn chế xâm lấn, hạn chế chảy máu, hạn chế đau, hồi phục nhanh chóng… và không lo tái phát sau phẫu thuật.

XEM THÊM:
>> Phẫu thuật trĩ nội tại Bệnh viện Thu Cúc
>> Mổ trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội?
>> Nguyên nhân bị trĩ

Mổ trĩ không đau  – cứu tinh cho người bệnh trĩ

Phẫu thuật là phương pháp ưu việt nhất trong điều trị bệnh trĩ, giúp giải quyết tận gốc bệnh và không lo tái phát. Tuy nhiên, với các phương pháp phẫu thuật cũ, người bệnh vô cùng khổ sở vì bị đau nhiều sau mổ nhất là trong những lần đại tiện đầu tiên. Không chỉ đau sau mổ, nhiều trường hợp mổ trĩ thắt có thể bị lồi ra một cục nhỏ cạnh hậu môn 3-6 tháng mới teo đi khiến người bệnh rất khó chịu. Người bệnh còn có nguy cơ cao bị nhiễm khuẩn  và các rối loạn về đại tiện. Do đó, mổ trĩ tuy giúp giải quyết triệt để được bệnh nhưng lại ám ảnh người bệnh vì đau đớn và các biến chứng sau mổ.

Mổ trĩ không đau bằng phương pháp Longo ra đời được xem là

Mổ trĩ không đau bằng phương pháp Longo ra đời được xem là “cứu tinh” cho người bệnh trĩ.

Mổ trĩ không đau bằng phương pháp Longo

Mổ trĩ không đau bằng phương pháp Longo ra đời được xem là “cứu tinh” cho người bệnh trĩ. Hiện phương pháp mổ trĩ không đau này đã và đang được áp dụng tại nhiều bệnh viện trên cả nước, trong đó có Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Phương pháp mổ trĩ Longo khắc phục được đáng kể những nhược điểm của phương pháp mổ trĩ cũ. Cụ thể:

Thay vì cắt bên mép hậu môn và lấy trĩ khiến vết thương rất đau và lâu liền ( 8 -12 tuần), phương pháp mổ trĩ Longo sẽ cắt và khâu bằng máy ở bên trong lỗ hậu môn (mổ nội soi khâu vòng bằng máy bấm).

Phương pháp mổ trĩ Longo được ưa chuộng vì không gây đau đớn cho người bệnh, thời gian thực hiện phẫu thuật ngắn (chỉ 10-15 phút), rút ngắn thời gian nằm viện, người bệnh có thể trở lại với cuộc sống sinh hoạt và làm việc bình thường sau 1-5 ngày phẫu thuật.  Phương pháp mổ trĩ không đau này cò thể áp dụng được  cho mọi đối tượng, từ người cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch, nhiễm trùng… Tỷ lệ tái phát sau mổ thấp chỉ 5-7% sau 5-10 năm, 0% nếu người bệnh biết cách chăm sóc và phòng bệnh đúng cách.

Mổ trĩ không đau bằng phương pháp Longo đặc biệt thích hợp với các lợi trĩ có biến chứng độ III và IV, trĩ nội lớn, trĩ vòng

Phương pháp mổ trĩ Longo khắc phục được đáng kể những nhược điểm của phương pháp mổ trĩ cũ.

Phương pháp mổ trĩ Longo khắc phục được đáng kể những nhược điểm của phương pháp mổ trĩ cũ.

Mổ trĩ không đau tại Bệnh viện Thu Cúc

>> Tìm hiểu thêm: Chăm sóc bệnh nhân sau mổ trĩ

Khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng nhiều biện pháp mổ trĩ khác nhau, trong đó có mổ trĩ không đau bằng phương pháp Longo. Bệnh viện đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp mổ này, giúp nhiều người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên bệnh trĩ. Mổ trĩ không đau bằng phương pháp Longo tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, chăm sóc của bệnh viện. Cụ thể:

Sâu phẫu thuật trĩ, người bệnh được theo dõi và chăm sóc chu đáo tại bệnh viện.

Sâu phẫu thuật trĩ, người bệnh được theo dõi và chăm sóc chu đáo tại bệnh viện.

-Được thăm khám và tư vấn phẫu thuật bởi các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa và ngoại khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.

-Được làm đầy đủ các kiểm tra, xét nghiệm cần thiết trươc mổ.

-Ca phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, theo đúng mong muốn của bệnh nhân.

-Được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật.

-Được các bác sĩ ngoại khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật.

-Phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại với các trang thiết bị y tế nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển hàng đầu thế giới giúp việc phẫu thuật được an toàn, hiệu quả.

-Chăm sóc hậu phẫu tốt.

-Thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người bệnh.

-Trước khi xuất viện, các bác sĩ sẽ thăm khám tổng thể cho người bệnh, căn dặn, chỉ dẫn chu đáo về cách chăm sóc, vệ sinh, chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, vận động đúng cách để nhanh chóng hồi phục và phòng ngừa bệnh tái phát.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mổ trĩ không đau và đặt hẹn khám và mổ trĩ tại Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ 1900558896 hoặc hotline 090497090 để được tư vấn và hỗ trợ.

Dịch vụ liên quan