Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh phụ khoa » Mổ cắt polyp cổ tử cung ở đâu tốt?

Mổ cắt polyp cổ tử cung ở đâu tốt?

Mổ cắt polyp cổ tử cung ở đâu tốt là nhu cầu của nhiều người khi đang có chỉ định phẫu thuật mà chưa tìm được địa chỉ uy tín. 

Mổ cắt polyp cổ tử cung ở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là lựa chọn của nhiều người

1. Phẫu thuật cắt polyp cổ tử cung nguy hiểm không?

Cắt polyp cổ tử cung là phương pháploại bỏ chính giúp khắc phục tình trạng sức khỏe. Vậy cắt polyp cổ tử cung có nguy hiểm không?

Polyp cổ tử cung cần được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả

Polyp cổ tử cung cần được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị hiệu quả

Đa số các trường hợp bị polyp cổ tử cung đều là lành tính, tuy nhiên trong một số ít các trường hợp nó ẩn chứa nguy cơ xuất hiện các tế bào ung thư. Do đó, các bác sĩ khuyên chị em khi phát hiện mình có polyp cổ tử cung thì nên loại bỏ dứt điểm càng sớm càng tốt.

Thông thường, polyp cổ tử cung chủ yếu được xử lí bằng phương pháp ngoại khoa, phẫu thuật cắt bỏ polyp cổ tử cung. Cắt polyp cổ tử cung là một thủ thuật ngoại khoa nhằm loại bỏ những tổn thương polyp cổ tử cung. Cắt polyp cổ tử cung không nguy hiểm tới sức khoẻ nếu như được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất và được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa có uy tín. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại hiệu quả cao nhất sau phẫu thuật.

2. Mổ cắt polyp cổ tử cung ở đâu tốt?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám và loại bỏ bệnh uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội. Bệnh viện quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho việc khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc đã khám, phát hiện và phẫu thuật thành công nhiều trường hợp bị polyp cổ tử cung. Phẫu thuật cắt polyp cổ tử cung tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được các bác sĩ giỏi thực hiện; phòng thủ thuật hiện đại, đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế; tiểu phẫu ít đau, diễn ra nhanh chóng; phục hồi sau phẫu thuật nhanh…

Ngoài ra, nhằm tạo cơ hội cho mọi người bệnh đến thăm khám và xử trí polyp cổ tử cung với điều kiện tốt mà không cần lo ngại về chi phí. Bệnh viện có áp dụng thanh toán Bảo hiểm theo đúng quy định Bộ y tế.

3. Biện pháp phòng ngừa tái phát

Sau phẫu thuật cắt polyp cổ tử cung, chị em nên tái khám phụ khoa định kỳ theo đúng lịch hẹn để được bác sĩ theo dõi giúp kiểm soát tốt mầm bệnh và xử trí kịp thời những biến chứng có thể xảy ra, tầm soát bệnh, tránh bệnh tái phát một cách hiệu quả.

Mổ cắt polyp cổ tử cung cần được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả

Mổ cắt polyp cổ tử cung cần được phát hiện sớm và và hỗ trợ điều trị hiệu quả

Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng, vệ sinh vùng kín đúng cách, không sử dụng đồ lót ẩm ướt.
Không làm việc nặng, làm việc vừa sức và ngủ đủ giấc
Thường xuyên vận động thể dục thể thao và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng trong chế độ ăn hàng ngày nhằm tăng cường sức khỏe.
Chủ động kiểm tra sức khỏe sinh sản định kỳ nhằm kiểm soát tốt tình trạng sức khỏe.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan