Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Kiểm tra sức khỏe tổng quát cơ bản bao gồm những gì?

Kiểm tra sức khỏe tổng quát cơ bản bao gồm những gì?

Kiểm tra sức khỏe tổng quát, định kỳ sẽ giúp chúng ta nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, phát hiện kịp thời những bệnh lý trong cơ thể trước khi chuyển sang giai đoạn nguy hiểm, từ đó điều trị dứt điểm để cơ thể luôn khỏe mạnh. Vậy kiểm tra sức khỏe tổng quát cơ bản tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm những gì? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Kiểm tra sức khỏe  tổng quát – Bí quyết sống vui khỏe

Ngày nay, với lối sống luôn bận rộn và nhu cầu cao về chăm sóc sức khỏe, cho người cao tuổi và cả người trẻ, vì đều có nguy cơ mắc bệnh, do đó kiểm tra sức khỏe phòng bệnh định kỳ rất cần thiết cho tất cả mọi người. Người trẻ không có nghĩa là khỏe mạnh, nhiều vấn đề về sức khỏe có thể xảy đến như tăng huyết áp, mỡ máu cao, bệnh tim mạch, một số loại ung thư hoặc tiểu đường có thể tiến triển “âm thầm” trong thời gian dài cho đến khi biểu hiện thành dấu hiệu bệnh lý và có thể gây ra những vấn đề trầm trọng.

Kiểm tra sức khỏe phòng bệnh định kỳ rất cần thiết cho tất cả mọi người.

Kiểm tra sức khỏe phòng bệnh định kỳ rất cần thiết cho tất cả mọi người.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ có thể giúp phát hiện sớm bệnh tật khi vẫn ở giai đoạn có thể kiểm soát được hoặc thậm chí có thể cải thiện tốt sự tiến triển của bệnh. Sức khỏe tốt là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống và không bao giờ nên đánh đổi. Phát hiện bệnh sớm làm nên sự thay đổi hoàn toàn và quan trọng giúp bạn theo dõi những nguy cơ tiềm tàng về sức khỏe để có thể sống khỏe mạnh và tránh chi phí điều trị đắt đỏ về sau.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ có thể giúp phát hiện sớm bệnh tật khi vẫn ở giai đoạn có thể kiểm soát được

Kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ có thể giúp phát hiện sớm bệnh tật khi vẫn ở giai đoạn có thể kiểm soát được

Việc chọn gói kiểm tra sức khỏe định kỳ phụ thuộc rất nhiều vào đánh giá cá nhân. Ngoài ra, còn có lịch sử sức khỏe của bạn. Bạn là người hiểu rõ nhất sức khỏe của mình. Vì vậy trước khi đăng ký khám, bạn cần cân nhắc chi phí cũng như lợi ích của các gói kiểm tra sức khỏe khác nhau. Nếu sức khỏe của bạn tốt, bạn còn trẻ tuổi thì bạn nên chọn gói khám cơ bản. Khi tuổi của bạn càng cao thì bạn càng cần tăng danh mục khám. Vì thông thường người càng có tuổi thì càng dễ mắc nhiều bệnh hơn khi còn trẻ. Nếu trong gia đình bạn có tiền sử mắc các bệnh như ung thư thì bạn nên lựa chọn gói tầm soát ung thư. Người già nên khám sức khỏe cơ xương khớp… Khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần là giải pháp tốt nhất giúp bạn chăm sóc sức khỏe của mình.

Khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần là giải pháp tốt nhất giúp bạn chăm sóc sức khỏe của mình.

Khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần là giải pháp tốt nhất giúp bạn chăm sóc sức khỏe của mình.

Chi tiết gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cơ bản tại Thu Cúc

Để khám sức khỏe định kỳ hiệu quả, cần có danh mục khám khoa học, phù hợp với tình trạng của bản thân. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, hội đồng chuyên môn cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám sàng lọc đã thiết kế một cách khoa học các gói khám với những danh mục phù hợp cho nhiều nhóm người bệnh khác nhau.

Trong đó, Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cơ bản là gói có thể áp dụng được cho tất cả mọi người trưởng thành với mục đính đánh giá chức năng của các cơ quan trọng yếu nhất trong cơ thể và phát hiện những bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi với 20 danh mục khám. Chi tiết danh mục khám trong bảng dưới đây:

Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản tại Thu Cúc

Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản tại Thu Cúc

Vì sao Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn tốt nhất để khám sức khỏe định kỳ?

  • Thăm khám tận tình – chính xác – nhanh chóng – khoa học với đội ngũ chuyên môn giỏi
  • Đặt hẹn trước thời gian khám linh hoạt, hạn chế tối đa việc chờ đợi
  • Thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012
  • Trường hợp phát hiện bệnh lý sẽ được xử trí với hướng điều trị tốt nhất tại viện với trình độ chuyên môn giỏi đồng bộ cả nội khoa lẫn can thiệp ngoại khoa và điều trị nội trú.
Thu Cúc là lựa chọn thăm khám sức khỏe định kỳ của nhiều nghệ sĩ Việt và hàng triệu người bệnh

Thu Cúc là lựa chọn thăm khám sức khỏe định kỳ của nhiều nghệ sĩ Việt và hàng triệu người bệnh

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan