Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Kiểm tra sức khỏe định kỳ nâng cao hết bao nhiêu tiền?

Kiểm tra sức khỏe định kỳ nâng cao hết bao nhiêu tiền?

Kiểm tra sức khỏe định kỳ hết bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Tùy vào kiểu khám, gói khám hay địa chỉ thăm khám,… sẽ có một mức giá khác nhau. Và nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề khám sức khỏe định kỳ nâng cao tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hết bao nhiêu tiền thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Những lợi ích của việc kiểm tra sức khỏe định kỳ

Theo khuyến cáo, các chương trình kiểm tra sức khỏe định kỳ cần được thực hiện với khoảng cách giữa hai lần kiểm tra là 6 tháng. Riêng đối với các bệnh nhân điều trị ung thư hoặc các bệnh nghiêm trọng có thời gian phát tán bệnh nhanh chóng thì thời gian là 3 tháng. Tại Việt Nam, đa số khi phát hiện ra bệnh lý, đặc biệt là bệnh ung thư đều trong giai đoạn muộn nên hiệu quả chữa trị không cao, hơn nữa còn gây đau đớn và tốn kém cho bệnh nhân. Bởi vậy, để phòng chữa bệnh kịp thời, bạn và người thân trong gia đình cần phải khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm.

Theo khuyến cáo, các chương trình kiểm tra sức khỏe định kỳ cần được thực hiện với khoảng cách giữa hai lần kiểm tra là 6 tháng.

Theo khuyến cáo, các chương trình kiểm tra sức khỏe định kỳ cần được thực hiện với khoảng cách giữa hai lần kiểm tra là 6 tháng.

Ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng của cơ quan trong cơ thể, khám sức khỏe tổng quát còn giúp bạn:

♦ Phát hiện sớm mầm bệnh.
♦ Nâng cao hiệu quả điều trị: Khám sức khỏe định kỳ là phương pháp hữu hiệu giúp chẩn đoán và phát hiện sớm các bệnh lý, từ đó có nhiều cơ hội và  tăng tỷ lệ thành công trong điều trị bệnh.
♦ Tiết kiệm chi phí: Khám sức khỏe định kỳ được khẳng định là phương pháp phòng bệnh mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc chữa bệnh và điều trị.
♦ Phòng ngừa bệnh hiệu quả: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ giúp mỗi người nắm bắt tất cả những vấn đề hiện có trong cơ thể từ đó có những điều chỉnh phù hợp trong thói quen sinh hoạt nhằm phòng chống cũng như điều trị bệnh.

Thăm khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ giúp mỗi người nắm bắt tất cả những vấn đề hiện có trong cơ thể

Thăm khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ giúp mỗi người nắm bắt tất cả những vấn đề hiện có trong cơ thể

Bạn nên biết rằng giường bệnh là chiếc giường có chi phí đắt đỏ nhất. Do vậy, nếu không quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình một cách đúng mực thì trong tương lai dù bạn có rất nhiều tiền đi nữa cũng không thể làm cho sức khỏe mình tốt hơn. Và cuối cùng chi phí điều trị vẫn phải bỏ ra nhưng không đem lại lợi ích và sức khỏe thì ngày một tệ hơn. Cho nên ngay từ bây giờ, bạn hãy xem việc khám sức khỏe định kỳ là một việc đã được lập trình để thực hiện hàng năm, giống như việc mỗi năm bạn lên kế hoạch phải đi du lịch ở một địa điểm nào đó, mua sắm một món đồ mới nào đó….

Nếu không quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình một cách đúng mực thì trong tương lai dù bạn có rất nhiều tiền đi nữa cũng không thể làm cho sức khỏe mình tốt hơn

Nếu không quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình một cách đúng mực thì trong tương lai dù bạn có rất nhiều tiền đi nữa cũng không thể làm cho sức khỏe mình tốt hơn

Gói kiểm tra sức khỏe định kỳ nâng cao tại Thu Cúc hết bao nhiêu tiền?

Ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể. Các bệnh lý như ở gói khám cơ bản thì các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu để xây dựng nên các gói kiểm tra sức khỏe định kỳ nâng cao giúp phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như HIV, viêm gan C, bệnh tuyến giáp, nhóm máu ABO….

Gói khám được thực hiện theo một tiến trình khoa học từ khâu khám lâm sàng tổng quát tới các xét nghiệm chuyên sâu. Kết hợp với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng giúp đảm bảo phát hiện và chẩn đoán bệnh chính xác. Bên cạnh đó, mức chi phí cho các gói khám này cũng vô cùng hợp lý và tiết kiệm.

Chi tiết Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao 1:

gói khám nâng cao 1

Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao 1 – (Chú ý: Giá có thể thay đổi so với thời điểm đăng thông tin này)

Chi tiết Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao 2:

khám nâng cao 2

Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao 2

Các gói khám sức khỏe định kỳ và tầm soát ung thư tại Thu Cúc có đầy đủ các xét nghiệm, kiểm tra cận lâm sàng cần thiết được thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng người bệnh. Nhờ các gói khám này, mọi người sẽ biết cơ thể đang cần được “gia giảm” những gì và nên chăm sóc thế nào. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn; hệ thống trang thiết bị y tế đồng bộ và hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012 cùng mức chi phí hợp lý là những ưu điểm giúp Thu Cúc “lấy lòng” hàng triệu người bệnh.

99,9% người bệnh đánh giá hài lòng sau khi thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc

99,9% người bệnh đánh giá hài lòng sau khi thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc

Liên hệ 0936 388 288 để được tư vấn miễn phí về các gói khám sức khỏe tại Thu Cúc!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan