Ưu đãi tháng 07/2024 – Nội soi tiêu hóa

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI triển khai chương trình ưu đãi tháng 7/2024: Tặng tới 40% nội soi dạ dày – đại tràng hiện đại, siêu sạch, không đau và các gói khám tiêu hóa – gan mật khi nội soi khi đăng ký từ 2 người trở lên. Đồng thời, TCI miễn phí phát thuốc làm sạch đại tràng tại nhà. Chương trình áp dụng khi khách hàng đặt lịch trước qua tổng đài.

Menu xem nhanh:

1. Nội soi dạ dày – đại tràng nhận quà hấp dẫn

Từ ngày 01/07/2024 – 31/07/2024, khách hàng đăng ký nội soi tiêu hóa tại Thu Cúc TCI sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

Ưu đãi áp dụng tại cơ sở 32 Đại Từ:

– Tặng 35% công nội soi dạ dày/đại tràng/dạ dày và đại tràng cho khách hàng khi đăng ký 1 người (không bao gồm các dịch vụ cận lâm sàng phát sinh và vật tư tiêu hao).

– Tặng 40% công nội soi dạ dày/đại tràng/dạ dày và đại tràng cho khách hàng khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.

– Miễn phí phát thuốc làm sạch đại tràng tại nhà đối với các khách hàng trong bán kính 15km tính từ các cơ sở 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ưu đãi đối với gói khám tiêu hóa – gan mật trong tháng này: 

– Tặng 35% các gói khám tiêu hóa – gan mật cho tất cả khách hàng khi đăng ký 1 người.

Tặng 40% các gói khám tiêu hóa – gan mật cho tất cả khách hàng khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.

Ưu đãi áp dụng tại cơ sở 286 Thụy Khuê và 216 Trần Duy Hưng:

– Tặng 30% công nội soi dạ dày/đại tràng/dạ dày và đại tràng cho khách hàng khi đăng ký 1 người (không bao gồm các dịch vụ cận lâm sàng phát sinh và vật tư tiêu hao).

– Tặng 35% công nội soi dạ dày/đại tràng/dạ dày và đại tràng cho khách hàng khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.

– Miễn phí phát thuốc làm sạch đại tràng tại nhà đối với các khách hàng trong bán kính 15km tính từ các cơ sở 286 Thụy Khuê và 216 Trần Duy Hưng.

Ưu đãi đối với gói khám tiêu hóa – gan mật trong tháng này: 

– Tặng 30% các gói khám tiêu hóa – gan mật cho tất cả khách hàng khi đăng ký 1 người.

Tặng 35% các gói khám tiêu hóa – gan mật cho tất cả khách hàng khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.

Ưu đãi với các dịch vụ thăm dò rối loạn vận động và chức năng đường tiêu hóa:

– Tặng 30% công dịch vụ đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao (HRM)

– Tặng 30% dịch vụ đo pH trở kháng thực quản 24h.

– Tặng 50% tiền giường cho khách hàng thực hiện dịch vụ đo pH trở kháng thực quản 24h.

Điều kiện áp dụng đối với các ưu đãi trong tháng bao gồm:

Áp dụng cho khách hàng đặt lịch nội soi hưởng ưu đãi qua tổng đài.

– Áp dụng ưu đãi chỉ bao gồm công nội soi, không bao gồm chi phí gây mê, ngoại trừ trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ có thẻ BHYT tích chỉ định gộp “nội soi đại trực tràng toàn bộ ống mềm có dùng thuốc gây mê”.

– Không áp dụng trùng với các chương trình và chính sách ưu đãi khác trên cùng dịch vụ.

Khám tiêu hóa cùng chuyên gia

Nội soi dạ dày – đại tràng là chìa khóa vàng giúp phát hiện sớm các bệnh lý đường tiêu hóa

2. Bắt bệnh đường tiêu hóa chính xác, nhanh chóng và an toàn

Các vấn đề, bệnh lý về đường tiêu hóa ngày càng xảy ra phổ biến, có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Các bệnh lý tưởng chừng “vặt vãnh” như viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày – thực quản, polyp đại tràng,… đều có khả năng tiến triển thành ung thư nếu không được phát hiện và điều trị sớm.

Điều đáng nói là các triệu chứng của bệnh thường không rõ ràng ở giai đoạn đầu. Chính vì vậy, chủ động nội soi dạ dày – đại tràng ngay khi có triệu chứng bất thường hoặc ngay cả khi không có triệu chứng là cách tốt nhất để kiểm soát hiệu quả các bệnh lý đường tiêu hóa.

Khoa Thăm dò chức năng – Nội soi tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI là địa chỉ nội soi được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn:

2.1. Cập nhật các công nghệ nội soi tân tiến

Thu Cúc TCI liên tục cập nhật các công nghệ nội soi hiện đại, đa dạng các phương án lựa chọn, phù hợp cho mọi người đối tượng:

Công nghệ nội soi cao cấp MCU (áp dụng tại cơ sở 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội)

Đây là công nghệ đột phá chẩn đoán sớm và điều trị sớm ung thư đường tiêu hóa chỉ trong 1 ngày thay vì 5 – 7 ngày như thông thường.

– Phóng đại hình ảnh hàng trăm lần, phát hiện các bất thường với kích thước nhỏ nhất, hạn chế tối đa bỏ sót tổn thương;

– Chất nhuộm màu chuyên dụng, an toàn cho đường tiêu hóa, làm rõ cấu trúc mạch máu/ khe tuyến bề mặt và ranh giới tổn thương, đồng thời tiên lượng tính chất ác tính, xác định chính xác tổn thương nghi ngờ có phải là ung thư hay không;

– Siêu âm nội soi đánh giá rõ mức độ xâm lấn của tổn thương;

– Sinh thiết tức thì ngay trong quá trình nội soi, cho kết quả chẩn đoán ung thư thực quản – dạ dày – đại trực tràng trong vài giờ.

– Trường hợp tổn thương đó là tiền ung thư hay ung thư giai đoạn còn rất sớm, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ ngay trong quá trình nội soi mà không cần phẫu thuật mở ổ bụng nhờ phương pháp cắt hớt mạc EMR, cắt tách dưới niêm mạc ESD. Tổn thương được loại bỏ trọn khối, giảm thiểu nguy cơ chảy máu và biến chứng thủng.

Thu Cúc TCI liên tục cập nhật các công nghệ nội soi tiên tiến nhất thế giới, nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa

Thu Cúc TCI liên tục cập nhật các công nghệ nội soi tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa

Công nghệ nội soi NBI 5P (áp dụng tại cơ sở 286 Thụy Khuê – 216 Trần Duy Hưng – 32 Đại Từ)

NBI 5P có khả năng phát hiện ung thư đường tiêu hóa từ rất sớm nhờ vào:

– Ánh sáng dải tần hẹp NBI với 2 bước sóng 415nm và 540nm quan sát sắc nét lớp niêm mạc ống tiêu hóa và hệ mao mạch nuôi dưỡng niêm mạc.

– Phóng đại hình ảnh hàng trăm lần, tiếp cận tổn thương ở khoảng cách gần nhất (2 – 6mm) cho hình ảnh cận cảnh và chi tiết.

Công nghệ nội soi thường quy (áp dụng tại cơ sở 286 Thụy Khuê – 216 Trần Duy Hưng – 32 Đại Từ)

Chỉ sau 15 phút thăm dò, nội soi thường quy “truy quét” mọi bệnh tiêu hóa, xác định vị trí, kích thước, hình dạng và bề mặt tổn thương.

Nội soi dạ dày đại tràng

Nội soi dạ dày – đại tràng tại Thu Cúc TCI được đông đảo người bệnh tin chọn nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng trải nghiệm nội soi êm ái – không đau

2.2. Nội soi không đau, không khó chịu

Nội soi dạ dày – đại tràng tại Thu Cúc TCI mang đến cho người bệnh trải nghiệm êm ái như nghỉ dưỡng:

– Ứng dụng công nghệ gây mê TCI đặc biệt với máy bơm tiêm điện tự động gây mê theo nồng độ đích, đo lượng thuốc phù hợp cho từng người bệnh dựa trên độ tuổi, giới tính, chiều cao, cân nặng,… Đường truyền được duy trì liên tục, người bệnh ngủ ngon trong suốt quá trình nội soi, không hề buồn nôn, đau đớn hay khó chịu. Đáng chú ý, thuốc mê trong nội soi tại TCI có thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cao nhất cho người bệnh. Ngay sau khi kết thúc nội soi, người bệnh sẽ nhanh chóng tỉnh táo trở lại, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Với nội soi đại tràng, TCI sử dụng khí CO2 bơm vào lòng đại tràng khi thực hiện. Khí CO2 có khả năng hấp thu nhanh hơn gấp 100 lần so với khí trơ chứa nhiều nitơ như thông thường. Nhờ đó, người bệnh không có cảm giác chướng bụng, đầy hơi sau khi nội soi, cắt polyp hay khi thực hiện loại bỏ tổ chức tiền ung thư.

– Sử dụng thuốc làm sạch đại tràng dễ uống, mang lại khả năng làm sạch nhanh chóng, dễ chịu và hiệu quả. Làm sạch đại tràng là công đoạn không thể thiếu trước khi nội soi đại tràng, đảm bảo quá trình nội soi thuận lợi, không bỏ sót bệnh, an toàn khi thực hiện các thủ thuật.

Thêm vào đó, kỹ thuật nội soi tại Thu Cúc TCI được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Thao tác khéo léo, chính xác của bác sĩ mang đến cho người bệnh trải nghiệm nhẹ nhàng nhất.

2.3. Quy trình nội soi siêu sạch

Quy trình siêu sạch giúp chặn đứng nguy cơ lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn cao khi thực hiện nội soi:

– Chỉ dùng 1 lần đối với các dụng cụ y tế bao gồm kìm sinh thiết, canuyn, kính oxy, bộ dụng cụ truyền dịch,…

– Người bệnh được cung cấp đồ cá nhân riêng biệt bao gồm quần áo nội soi, chăn ga, khăn trải giường, ca – cốc uống thuốc…

– Dây soi được khử khuẩn mức độ cao bằng máy Olympus Oer Aw tối tân.

Nội soi tiêu hóa siêu sạch tại TCI

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI thực hiện quy trình nội soi dạ dày – đại tràng siêu sạch, đảm bảo an toàn cao cho người bệnh

2.4. Đội ngũ chuyên gia – bác sĩ đầu ngành

Tại Thu Cúc TCI, người bệnh sẽ được trực tiếp thăm khám và tiến hành nội soi với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm, nhiều năm công tác trong lĩnh vực Tiêu hóa – Nội soi tiêu hóa tại các bệnh viện lớn. Bên cạnh việc không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, bác sĩ TCI còn liên tục nâng cao tay nghề, làm chủ các công nghệ nội soi hiện đại. Thêm vào đó, sự tận tâm, gần gũi và chu đáo của đội ngũ bác sĩ giúp người bệnh yên tâm đặt trọn niềm tin khi thăm khám và nội soi tiêu hóa tại TCI.

Các bác sĩ tiêu biểu tại Chuyên khoa Tiêu hóa và Khoa Thăm dò chức năng – Nội soi TCI bao gồm:

– Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Văn Khiên – Phó giám đốc phụ trách Nội soi tiêu hóa Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc TCI. Với hơn 30 năm kinh nghiệm dày dặn và vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực Nội soi tiêu hóa, cùng với kỹ năng quản lý xuất sắc, PGS. TS Vũ Văn Khiên ghi tên mình trên “bản đồ” nội soi tiêu hóa tại Việt Nam với cương vị là chuyên gia – lãnh đạo hàng đầu: Phó chủ tịch Liên chi hội Nội soi tiêu hóa Việt Nam; Tổng thư ký Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam; Chủ tịch Hội Nội soi tiêu hóa miền Bắc; Nguyên chủ nhiệm khoa Nội soi tiêu hóa, nguyên Phó Viện  trưởng – Viện điều trị các bê‌nh tiêu hóa – Bệnh viện TWQĐ 108.

– Bác sĩ CKII Phạm Thái Sơn – Trưởng khoa Thăm dò chức năng – Nội soi tiêu hóa_Cơ sở 286 Thụy Khuê. Bác sĩ Sơn là “thuyền trưởng vững tay lái” tại Khoa TDCN – Nội soi TCI với 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực nội soi tiêu hóa, khám và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa.

– Bác sĩ CKII Nội tiêu hóa, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Trưởng khoa Nội tiêu hóa Bệnh viện E.

– Bác sĩ CKI Phạm Đức Sơn – Trưởng Đơn vị Thăm dò chức năng – Nội soi tiêu hóa_Cơ sở 216 Trần Duy Hưng.

– Bác sĩ Lê Xuân Thắng – Trưởng Đơn vị Thăm dò chức năng – Nội soi tiêu hóa_Cơ sở 32 Đại Từ.

– Bác sĩ Nội soi tiêu hóa Thẩm Hoàng Hải – Trưởng đơn nguyên Nội soi tiêu hóa_Cơ sở 286 Thụy Khuê.

– Bác sĩ CKI Thăm dò chức năng nội soi Nguyễn Thị Thanh Hiền.

– Bác sĩ CKI Gây mê hồi sức Lê Văn Dũng – Nguyên Trưởng Khoa Gây mê hồi sức – Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây.

– …

2.5. Dịch vụ chăm sóc tận tâm tại Thu Cúc TCI

– Đặt lịch hẹn và xếp chỗ chuyên nghiệp qua tổng đài, tiết kiệm thời gian chờ đợi khi thăm khám.

– Tiếp đón chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình, chăm sóc người bệnh tận tâm như người nhà.

– Tặng suất ăn nhẹ miễn phí sau nội soi.

– Làm việc cả thứ 7, Chủ nhật, chi phí không đổi.

– Thanh toán bảo hiểm y tế và nhiều loại bảo hiểm bảo lãnh, giúp tối ưu chi phí cho người bệnh.

Nội soi dạ dày – đại tràng giúp phát hiện sớm các bệnh lý đường tiêu hóa, từ đó có hướng điều trị kịp thời, đạt hiệu quả cao. Vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 hoặc hotline 0936388288 để đặt lịch nội soi và nhận tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital