Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám sức khỏe bao nhiêu tiền? tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám sức khỏe bao nhiêu tiền? tại Bệnh viện Thu Cúc

Dạo gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không được như trước, tôi muốn đi khám tổng thể để nắm rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân. Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện quốc tế thì chi phí khám có đắt không, khám sức khỏe bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn. (Nguyễn Huyền Trang, 37 tuổi)
Trả lời:
Chị Huyền Trang thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư Contact@thucuchospital.vn . Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là một việc làm rất khoa học, ý nghĩa. Ở các nước phát triển người dân ý thức rất rõ tầm quan trọng của việc này. Ở Việt Nam, trong những năm gần đây, khám sức khỏe định kỳ cũng được quan tâm và chú trọng hơn trước rất nhiều.

Khám sức khỏe bao nhiêu tiền

Khám sức khỏe bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Nhằm đáp ứng nhu cần thăm khám đa dạng của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc cung cấp gói khám sức khỏe tổng thể, cụ thể chi phí như sau: gói khám sức khỏe tổng thể cơ bản nhất có giá 970.000 đồng (dành cho nam) và 1.100.000 (dành cho nữ); gói khám định kì nâng cao có giá 1.790.000 đồng (dành cho nam) và 2.060.000 đồng (dành cho nữ). Mặc dù là bệnh viện đa khoa hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn nhưng chi phí khám chữa bệnh tại Thu Cúc rất phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng tự hào là một trong những bệnh viện có dịch vụ khám chữa bệnh theo Bảo hiểm y tế. Tại đây, chúng tôi chấp nhận thanh toán cả cho những trường hợp có Bảo hiểm y tế đúng tuyến và trái tuyến.
Với phương châm “Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn” toàn thể bác sĩ và nhân viên bệnh viện luôn nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao đến với mọi người bệnh.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288

Website: https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital