Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh trẻ em » Khám răng cho trẻ em

Khám răng cho trẻ em

Sún răng, sâu răng, viêm loét lợi, bệnh về nướu… là những bệnh lý răng miệng thường gặp ở trẻ nhỏ. Các bệnh lý này nếu không được tiến hành chữa trị kịp thời sẽ để lại những hậu quả khôn lường. Để phòng ngừa và điều trị các bệnh lý răng miệng thường gặp nói trên, khám răng cho trẻ em định kỳ tại các chuyên khoa răng hàm mặt uy tín được xem là giải pháp tối ưu nhất.

kham-rang-cho-tre

Khám răng cho trẻ em định kỳ giúp tầm soát, phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý răng miệng cho trẻ.

Khám răng cho trẻ em định kỳ giúp tầm soát, phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý răng miệng cho trẻ. Hầu hết các bệnh lý răng miệng ở trẻ em đều có nguyên nhân từ chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng chưa khoa học. Trẻ bị các bệnh lý răng miệng không chỉ bị những cơn đau nhức hành hạ mà còn ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch khi lớn lên. Theo đó, các em rất dễ bị sâu răng và mắc các bệnh lý răng miệng khác trong quá trình trưởng thành sau này.
Khám răng cho trẻ cần được tiến hành ở các cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng. Từ lâu Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được biết đến là địa chỉ khám chữa nha khoa uy tín tại Hà Nội.

kham-rang-cho-tre2

Khám răng cho trẻ cần được tiến hành ở các cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng.

Hiện Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Thu Cúc đang tiến hành khám và điều trị tất cả các bệnh lý về nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao. Tại đây, tất cả các bệnh lý răng miệng thường gặp của trẻ nhỏ sẽ được khám bới các bác sĩ nha khoa giỏi nhất, điều trị dưới sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất.
Chất lượng khám chữa tốt với chi phí phải chăng, khám nha khoa nhi tại Bệnh viện Thu Cúc ngày càng được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Các bác sĩ nha khoa của Thu Cúc còn không ngừng nỗ lực tìm kiếm và ứng dụng những phương pháp nha khoa mới nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa cho người bệnh.
Nhằm giúp người dân có điều kiện tiếp cận với những dịch vụ y tế chất lượng cao, được gặp bác sĩ thường xuyên hơn, thăm khám bệnh và bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và những người thân yêu trong gia đình, Bệnh viện Thu Cúc phát hành Thẻ khám bệnh gia đình. Thẻ khám bệnh gia đình có duy nhất tại Bệnh viện Thu Cúc được xem là một bước đột phá mới trong công tác khám chữa bệnh hiện nay.

kham-rang-cho-tre3

Thẻ khám bệnh gia đình là lựa chọn tối ưu để chăm sóc sức khỏe bé yêu một cách trọn vẹn.

Theo đó, chỉ với 2 triệu đồng/thẻ/gia đình 4 thành viên và 3 triệu đồng/thẻ/gia đình 6 thành viên, các thành viên trong gia đình sẽ được khám bệnh không giới hạn số lần trong 1 năm kể từ ngày đăng ký thẻ và không phải bận tâm về chi phí mỗi lần khám bệnh.
Thẻ khám bệnh gia đình là lựa chọn tối ưu để chăm sóc sức khỏe bé yêu một cách trọn vẹn.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 5588 92
Hotline: 0902 223 864
 

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan