Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám phụ khoa tại Hà Nội tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám phụ khoa tại Hà Nội tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Vài ngày trước, tôi có tâm sự với mấy chị bạn là tôi đang muốn tìm một địa chỉ khám phụ khoa tại Hà Nội uy tín để tới khám thì được các chị ấy giới thiệu tới bệnh viện Thu Cúc và nói dịch vụ khám sản phụ khoa tại bệnh viện Thu Cúc rất uy tín, tin cậy mà chất lượng khám rất tốt. Các chị ấy có nói với tôi là có thể đăng kí đặt lịch hẹn trước khi tới khám để tiện sắp xếp thời gian. Vậy xin hỏi, tôi có thể đặt lịch hẹn khám tại bệnh viện Thu Cúc vào ngày cuối tuần được không và cách đặt hẹn như thế nào?

Thanh Loan – Bắc Ninh

Chào chị Thanh Loan! Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám phụ khoa để phát hiện sớm các bệnh lí liên quan và chủ động phòng ngừa, chăm sóc sức khỏe là nhu cầu của hầu hết phụ nữ hiện nay. Và việc tìm một địa chỉ khám phụ khoa tại Hà Nội uy tín, đáng tin cậy cũng là vấn đề khiến chị em đắn đo, cân nhắc. Là một bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, có cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế theo quy định của bộ y tế, trong đó có dịch vụ khám sản phụ khoa, bệnh viện Thu Cúc đã và đang là địa chỉ thăm khám, chăm sóc sức khỏe, khám phụ khoa tại Hà Nội được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn.

Khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được trải nghiệm dịch vụ khám chữa chất lượng cao trong không gian tiện nghi, sang trọng.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao trong không gian tiện nghi, sang trọng.

Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh, bệnh viện Thu Cúc luôn có đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế trực khám thường xuyên để đón tiếp, hướng dẫn, thăm khám và chăm sóc người bệnh. Chị có thể đến bệnh viện vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn. Chị có thể gọi tới số hotline để được hướng dẫn đặt lịch hẹn khám nhanh chóng, thuận tiện. Khám phụ khoa tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được các bác sỹ sản phụ khoa hàng đầu, đến từ các bệnh viện uy tín trên cả nước trực tiếp thăm khám, tư vấn và được hướng dẫn, chăm sóc tận tình bởi đội ngũ y tá chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Dịch vụ liên quan