Khám nhi ở Bệnh viện Thu Cúc đắt không?

Xin chào bác sỹ! Tôi nghe nói, khám nhi ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho chất lượng rất tốt. Xin bác sỹ cho biết, khám nhi ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không? (Minh Hà – Hà Nội)
Trả lời:
Chào chị Minh Hà. Trước tiên, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi khám nhi ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không của chị, Bệnh viện Thu Cúc xin được trả lời như sau:
Chuyên khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong nhiều chuyên khoa đang hoạt động của bệnh viện. Chuyên khoa nhi ra đời nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho trẻ nhỏ, phấn đầu trở thành địa chỉ tin cậy và sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh Hà Nội và các khu vực lân cận.

kham-nhi-o-benh-vien-thu-cuc-dat-khong

Khám nhi ở Bệnh viện Thu Cúc với những dịch vụ tốt nhất phù hợp với thu nhập của người Việt Nam

Hiện, Chuyên khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị các bệnh sau:
–         Khám và điều trị các bệnh lý về đường hô hấp
–         Khám và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa
–         Tư vấn điều trị cũng như phòng tránh các bệnh truyền nhiễm
–         Khám điều trị các bệnh nội tiết chuyển hóa
–         Điều trị bệnh về thận – tiết niệu
–         Các bệnh lý thần kinh, tâm thần…
Khám nhi ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không? Khám nhi ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chỉ với 300.000 đồng/lần khám. Chi phí khám bệnh phù hợp cộng với sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo, thăm khám cẩn thận bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Không chỉ được đầu tư những trang thiết bị y tế hiện đại nhất, thuốc tốt nhất để phục vụ việc khám và chữa bệnh cho trẻ nhỏ, chuyên khoa Nhi của Thu Cúc còn quy tụ được đội ngũ y bác sỹ giỏi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa.

kham-nhi-o-benh-vien-thu-cuc-co-dat-khong

Khám nhi ở Bệnh viện Thu Cúc cho chất lượng tốt với giá cả phải chăng

Thủ tục khám nhi tại Bệnh viện Thu Cúc rất đơn giản, không hề phải chờ đợi lâu. Chi phí khám sức khỏe ban đầu để tầm soát bệnh tật với một mức giá khởi điểm phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Các dịch vụ xét nghiệm hay sinh hóa của bệnh viện cũng được niêm yết công khai tại bệnh viện. Do đó, chị Minh Hà có thể hoan toàn yên tâm sử dụng dịch vụ khám nhi của bệnh viện chúng tôi.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn
 

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital