Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh trẻ em » Khám ngoài giờ cho trẻ tại Hà Nội

Khám ngoài giờ cho trẻ tại Hà Nội

Khám ngoài giờ cho trẻ tại Hà Nội luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều ông bố, bà mẹ. Bởi việc chăm lo sức khỏe cho bé yêu luôn được các bậc phụ huynh đặt lên hàng đầu tuy nhiên giữa cuộc sống hối hả, bộn bề, nhất là với những ai là công nhân viên chức, việc thu xếp thời gian để đưa bé đi khám bệnh trong giờ hành chính gặp rất nhiều khó khăn.

Khám ngoài giờ cho trẻ tại Hà Nội luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều ông bố, bà mẹ.

Khám ngoài giờ cho trẻ tại Hà Nội luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều ông bố, bà mẹ

Khám ngoài giờ cho trẻ tại Hà Nội thực sự là một vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu. Vì hầu hết các cơ sở y tế ở nước ta hiện nay đều trực 24/24 nhưng việc khám bệnh lại chỉ tiến hành theo giờ hành chính của nhà nước. Chính vì thế nỗi lo lắng nhất của những người làm cha mẹ là không thể thu xếp được nhiều thời gian để tới bệnh viện trong giờ hành chính để kiểm tra sức khỏe cho trẻ. Nếu thực sự cần thiết có thể tạm xin nghỉ nhưng đôi khi tiến độ công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ khiến nhiều người khó lòng có thể xin nghỉ phép. Hơn nữa trẻ có sức đề kháng yếu, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên rất dễ bị các mầm bệnh tấn công, hay bị “ốm vặt”. Việc phải thường xuyên ra vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và theo dõi sự phát triển của trẻ là rất cần thiết nhưng cha mẹ không thể xin nghỉ làm liên tục. Đặc biệt các thủ tục thăm khám phức tạp và tình trạng quá tải khiến người dân có nhu cầu khám chữa bệnh phải chờ đợi rất lâu.

Phòng khám Nhi của bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn để chăm lo cho sức khỏe con em mình.

Phòng khám Nhi của bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn để chăm lo cho sức khỏe con em mình.

Thấu hiểu thực tế và nhu cầu khám ngoài giờ cho trẻ tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã triển khai dịch vụ khám ngoài giờ hành chính nhằm mang lại cho quý người bệnh sự tiện lợi tối đa.
Cụ thể Phòng khám Nhi của bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật. Với khung giờ thăm khám này, cha mẹ có thể thoải mái thu xếp thời gian để đưa trẻ đi khám sau khi đã hoàn thành xong công việc.
Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại nên người bệnh đến khám sẽ được hưởng chất lượng cao và đảm bảo. Đặc biệt Phòng khám Nhi của bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn để chăm lo cho sức khỏe con em mình.
Nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh, bệnh viện cũng áp dụng chính sách bảo hiểm.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan