Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh trẻ em » Khám ngoài giờ cho trẻ em tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám ngoài giờ cho trẻ em tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ,
Bệnh viện Thu Cúc có khám ngoài giờ cho trẻ em không? Tôi chỉ có thể rảnh ngoài giờ hành chính và muốn đưa bé đi kiểm tra sức khỏe vì dạo này bé hay ốm vặt. Nếu bệnh viện có dịch vụ khám ngoài giờ thì tốt quá. Mong bác sĩ sớm hồi âm. Xin cảm ơn.
Thanh Mai (Hai Bà Trưng, Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “bệnh viện Thu Cúc có khám ngoài giờ cho trẻ em không” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Từ ngày 04/07/2016, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã triển khai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ. Theo đó để đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe của đông đảo người dân, một số dịch vụ cơ bản có thời gian phục vụ dài hơn so với thời gian hoạt động chung hàng ngày của bệnh viện, trong đó có Phòng khám Nhi.
Bạn có thể đưa bé yêu tới khám trong khoảng thời gian từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Phòng khám Nhi của bệnh viện Thu Cúc  là một địa chỉ được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn để chăm lo cho sức khỏe của con em. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, điều trị đồng thời tư vấn  giúp các bậc làm cha mẹ hiểu cách theo dõi, chăm sóc trẻ tuân thủ đúng y bệnh, kết nối chặt chẽ với bác sĩ trong công tác điều trị chăm sóc trẻ.

Phòng khám Nhi của bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn để chăm lo cho sức khỏe của con em.

Phòng khám Nhi của bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn để chăm lo cho sức khỏe của con em.

Bệnh viện cũng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh. Trong suốt quá trình thăm khám, các y, bác sĩ và nhân viên y tế của bệnh viện luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, đáp ứng mọi nhu cầu của quý người bệnh.
Bên cạnh đó, để không mất thời gian chờ đợi, chủ động hơn trong quá trình khám chữa bệnh, bạn có thể đặt lịch khám ngoài giờ với bác sĩ bằng các phương thức sau:

  • Gọi điện tới Tổng đài 1900 55 88 92 hoặc Hotline 0936 388 288
  • Cửa sổ chat trực tuyến màn hình bên phải: khi truy cập vào các website của bệnh viện Thu Cúc, cửa sổ chat trực tuyến phía bên phải màn hình sẽ xuất hiện. Các bác sĩ luôn trực tuyến để trò chuyện, tư vấn và chốt lịch khám cho quý người bệnh.
  • Hòm thư contact@thucuchospital.vn: mọi thắc mắc của người bệnh về các vấn đề y tế sẽ được giải đáp kịp thời.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0936 388 288 hoặc 1900 55 88 92.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan