Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Khám đau dạ dày ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Khám đau dạ dày ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Khám đau dạ dày ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người đặc biệt là những bệnh nhân đau dạ dày. Vậy, khám đau dạ dày ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không? Bài viết dưới đây giúp bạn đọc trả lời câu hỏi này.

Theo các số liệu thống kê mới nhất, tỷ lệ người mắc các bệnh đau dạ dày tại Việt Nam đang ngày càng có xu hướng gia tăng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Bệnh đau dạ dày không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm suy giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh. Lựa chọn đúng địa chỉ khám đau dạ dày có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc khám và điều trị bệnh đau dạ dày.

Chuyên khoa Tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được biết đến là địa chỉ khám chữa uy tín, chất lượng cao các bệnh đường tiêu hóa được đông đảo người dân ở Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận tin tưởng lựa chọn.

Thu Cúc là địa chỉ khám dạ dày được nhiều người biết đến

Từ lâu, Chuyên khoa Tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được biết đến là địa chỉ khám chữa uy tín, chất lượng cao các bệnh đường tiêu hóa được đông đảo người dân ở Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận tin tưởng lựa chọn. Chuyên khoa Tiêu hóa Bệnh viện Thu Cúc đã và đang tiếp nhận khám chữa hầu hết các bệnh lý đường tiêu hóa như: Khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa; khám và điều trị các bệnh lý ống tiêu hóa gồm rối loạn tiêu hóa, thực quản, dạ dày, ruột non, đại trực tràng…; chẩn đoán phát hiện sớm các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa (ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng); khám và điều trị các bệnh lý gan mật (viêm gan virus A, B, C, D; gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan,…); các bệnh lý về đường mật (viêm túi mật, sỏi mật, ung thư đường mật); khám và điều trị các bệnh về tụy (viêm tụy cấp và mạn tính, sỏi tụy, ung thư tụy)

Nội soi đường mũi không đau tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nội soi đường mũi không đau tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thu Cúc đáp ứng đẩy đủ các dịch vụ khám về bệnh dạ dày

Bệnh viện Thu Cúc cũng thực hiện hầu hết các thủ thuật khám lâm sàng và cận lâm sàng như: Nội soi thực quản-dạ dày-tá tràng, đại trực tràng không gây mê; nội soi thực quản, dạ dày qua đường mũi; nội soi thực quản-dạ dày-tá tràng, đại trực tràng gây mê…; thủ thuật tiêm cầm máu, cắt polyp, lấy dị vật đường tiêu hóa, thắt trĩ, cắt trĩ hiệu quả bằng phương pháp truyền thống và longo; nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm; sinh thiết làm giải phẫu bệnh, chẩn đoán tầm soát những bệnh lý có nguy cơ ung thư…

Thu Cúc có đội ngũ y bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại

Chuyên khoa Tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển giúp đem lại kết quả khám chữa tối ưu cho người bệnh. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc còn đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu để thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện Thu Cúc.

Chuyên khoa Tiêu hóa Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại chắc chắn là địa chỉ khám dạ dày tốt nhất

Chuyên khoa Tiêu hóa Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại chắc chắn là địa chỉ khám dạ dày tốt nhất.

Môi trường y tế trong lành, tiện nghi cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người bệnh khi đến thăm khám và chữa bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp thêm về khám đau dạ dày ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt và đắt không, bạn đọc  có thể  liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  theo số điện thoại 1900 558892 hoặc hotline: 0904 97 0909.

 

Dịch vụ liên quan