Hệ thống Y tế Thu Cúc khai trương phòng khám Trần Duy Hưng

Ngày 29/3/2019 vừa qua, Phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc thuộc quản lý của Hệ thống Y tế Thu Cúc đã chính thức được khai trương tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Với quy mô 7000m2, đây là phòng khám lớn bậc nhất tại Hà Nội, có khả năng khám chữa cho khoảng 1000 khách mỗi ngày.

1. Lý do Phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc ra đời

Sau gần 1 thập kỷ đi vào hoạt động, Hệ thống Y tế Thu Cúc tự hào là một trong số ít cơ sở y tế tư nhân có rất đông người dân cũng như bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám và điều trị ban đầu. Bình quân hiện có từ 1.000 – 1.200 lượt người tới khám tại Thu Cúc mỗi ngày và vẫn đang không ngừng tăng lên. 

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc đã chính thức được khai trương tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc đã chính thức được khai trương tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Đặc biệt, bệnh nhân và người bệnh tìm đến Bệnh viện không chỉ là người dân Thủ đô mà còn đến từ rất nhiều các tỉnh thành khác. Điều này đặt Hệ thống Y tế Thu Cúc đứng trước thách thức quá tải. Nếu không có giải pháp hữu hiệu, việc quá tải có thể ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ. Bởi việc phải đáp ứng nhu cầu thăm khám của quá nhiều bệnh nhân trong khi cơ sở vật chất, nhân lực và phương tiện giữ nguyên sẽ khó đảm bảo chất lượng chuẩn theo mô hình “bệnh viện – khách sạn” 5 sao mà Thu Cúc đang thực hiện.

Mong muốn không giảm chất lượng dịch vụ là lý do ra đời Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Mong muốn chăm sóc được nhiều bệnh nhân mà không giảm chất lượng dịch vụ là lý do ra đời Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Mong muốn chăm sóc được nhiều bệnh nhân mà không giảm chất lượng dịch vụ là lý do ra đời Phòng khám ĐKQT Thu Cúc. Mục tiêu hoạt động của phòng khám không chỉ là phục vụ người dân tại Hà Nội cũng như từ khắp cả nước về thủ đô khám chữa bệnh, mà còn củng cố và không ngừng nâng tầm chất lượng dịch vụ vốn có của Thu Cúc.

2. Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng có gì?

Tọa lạc tại một vị trí đắc địa, thuận tiện cho đi lại và giao dịch, Phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng được đầu tư xây dựng bài bản với diện tích lên tới 7000m2, cùng cơ sở vật chất, nhân sự và dịch vụ cao cấp. Phòng khám còn được kế thừa và phát huy các thế mạnh nổi bật mà thương hiệu Thu Cúc đã đạt được trong quá trình hoạt động lâu dài vừa qua.

Hệ thống trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012.

Hệ thống trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012

Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Trong đó có các giáo sư, tiến sĩ danh tiếng đến từ các bệnh viện công hàng đầu tại Việt Nam, cùng các bác sĩ quốc tế tài năng. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị máy móc y tế của phòng khám được đầu tư hiện đại, đồng bộ, mua mới hoàn toàn, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012. Các thủ tục đăng ký rất hiện đại, tiện lợi, sự chăm sóc chu đáo và chuyên nghiệp cũng là điểm mạnh của phòng khám.

Điểm gửi ô tô miễn phí cho khách hàng đến khám tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Điểm gửi ô tô miễn phí cho khách hàng đến khám tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Với sự tâm huyết, đồng lòng của tập thể cán bộ nhân viên Hệ thống Y tế Thu Cúc, với sự đầu tư bài bản và những lợi thế kể trên, hoàn toàn có cơ sở khẳng định Phòng khám ĐKQT Thu Cúc sẽ trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, nơi sẵn sàng phục vụ lượng khách lớn trong thời gian tới.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital