Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói khám đa khoa » Gói tầm soát phát hiện ung thư sớm » Gói khám tầm soát phát hiện ung thư – VIP 4

Gói khám tầm soát phát hiện ung thư – VIP 4

Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng tăng nhanh và đáng báo động. Mỗi năm Việt Nam có hơn 126.00 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư. Và một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến số bệnh nhân mắc và chết vì ung thư là do người bệnh đến khám và điều trị muộn.

1. Vai trò quan trọng của việc tầm soát ung thư

Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng tăng nhanh và đáng báo động. WHO xếp Việt Nam trong top 2 của bản đồ ung thư thế giới. Mỗi ngày trung bình có khoảng 315 người chết vì ung thư. Và một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến số bệnh nhân mắc và chết vì ung thư là do người bệnh phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn khiến việc điều trị gặp khó khăn và tốn kém.

Hiểu được mức độ nguy hiểm của bệnh ung thư nếu phát hiện muộn, hiện nay rất nhiều người đã có ý thức hơn trong việc chủ động tầm soát phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ tiến triển thành ung thư và ngăn chặn kịp thời hiệu quả. Tầm soát ung thư được coi là giải pháp duy nhất giúp chẩn đoán phát hiện bệnh sớm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, rút ngắn thời gian chữa trị, kéo dài tuổi thọ với các trường hợp phát hiện có bệnh giai đoạn đầu.

2. Danh mục Gói khám tầm soát phát hiện ung thư – VIP 4

Với mong muốn góp phần nâng cao ý thức của người dân trong tầm soát ung thư, giúp tiết kiệm chi phí, tạo tiện ích cho mọi người thăm khám, đội ngũ bác sĩ giỏi của Hệ thống y tế Thu Cúc TCI đã nghiên cứu xây dựng Gói khám tầm soát phát hiện ung thư – VIP 4 khoa học bao gồm đầy đủ danh mục khám cần thiết, phù hợp với mọi đối tượng người bệnh.

gói tsut v4

Liên hệ tới Tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết về giá gói khám cho từng cơ sở.

3. TCI – Địa chỉ thăm khám lý tưởng dành cho bạn và gia đình

Với hơn 1 thập kỷ ra đời và phát triển, Hệ thống y tế Thu Cúc TCI mang tới cho người dân cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp với nhiều tiện ích hấp dẫn:

– Hệ thống thiết bị y tế hiện đại giúp phát hiện chính xác bệnh lý trong cơ thể.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình cho bệnh nhân.

– Không gian thoáng mát, tiện nghi và sang trọng tạo cảm giác thoải mái cho người đi thăm khám.

– Đảm bảo thực hiện nghiêm chỉnh công tác phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y tế.

– Dịch vụ chăm sóc, hướng dẫn ân cần và tận tình như người thân.

– Đa dạng gói tầm soát ung thư, phù hợp nhiều đối tượng.

Mọi thông tin chi tiết, bạn đừng ngần ngại liên hệ tới Tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn miễn phí và tận tình!

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital