Gói khám tầm soát phát hiện ung thư – VIP 2

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CK II, Thầy thuốc ưu tú

Nguyễn Văn Khuê

Bác sĩ Nội Khoa

Với tổng cộng 62 danh mục khám từ cơ bản đến nâng cao, Gói khám tầm soát phát hiện ung thư – VIP 2 đem đến hiệu quả thăm khám toàn diện, chỉ điểm chính xác mọi dấu ấn ung thư từ giai đoạn rất sớm.

Menu xem nhanh:

1. Hiểu đúng về vai trò của tầm soát ung thư sớm

Trước những con số báo động về thực trạng mắc mới ung thư tại Việt Nam, tầm soát ung thư được y học coi là phương pháp hỗ trợ phát hiện và điều trị hiệu quả hiện nay. Tỷ lệ chữa trị thành công lên tới 80 – 90% khi bệnh nhân được phát hiện và can thiệp sớm, tỷ lệ tử vong giảm bớt, tuổi thọ được tăng cao. Không những thế, việc sàng lọc và khắc phục sớm ung thư giúp bệnh nhân giảm bớt đau đớn trong quá trình điều trị, tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Đây là những điều mà khi phát hiện ung thư muộn không thể làm được.

Tầm soát ung thư là thực hiện quy trình khép kín, khoa học gồm các danh mục khám từ tổng quát tới chi tiết. Mục đích của quá trình này nhằm phát hiện các bất thường hay dấu hiệu của ung thư, từ đó tiến hành chữa trị kịp thời, chặn đứng các nguy cơ gây bệnh. Tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe người bệnh, loại ung thư cần tầm soát mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện các phương pháp sàng lọc ung thư khác nhau. Từ thực tiễn đó, Thu Cúc TCI triển khai hệ thống gói khám tầm soát phát hiện sớm ung thư, đa dạng hóa sự lựa chọn cho quý khách hàng và khả năng áp dụng rộng rãi với mọi đối tượng.

Gói khám tầm soát phát hiện ung thư - VIP 2

Sàng lọc phát hiện sớm ung thư giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ

2. Danh mục Gói khám tầm soát phát hiện ung thư – VIP 2

Gói khám được xây dựng bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành của Thu Cúc TCI, với đa dạng danh mục khám từ cơ bản đến nâng cao, và phù hợp với mọi đối tượng.

Gói khám hiện đang được áp dụng tại các cơ sở khám chữa bệnh: 286 Thụy Khuê, 216 Trần Duy Hưng và 32 Đại Từ. Tuy nhiên, phụ thuộc vào cơ sở vật chất, đối tượng áp dụng mà danh mục khám và chi phí áp dụng tại mỗi cơ sở là khác nhau. Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

bảng giá

Bảng giá chi tiết

3. Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc TCI

Đăng ký Gói khám tầm soát phát hiện ung thư – VIP 2 tại Thu Cúc TCI, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn tiện ích chăm sóc sức khỏe cao cấp. Cụ thể:
– Thăm khám với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm màu 4D, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao, công nghệ nội soi tiêu hóa hiện đại NBI 5P,…
– Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cách thức chăm sóc sức khỏe, đồng thời giải đáp các thắc mắc, lo lắng của quý khách hàng về tình trạng sức khỏe của mình.
– Thu Cúc TCI cung cấp bữa ăn nhẹ sau khi thực hiện xong dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm.
– Hỗ trợ trả kết quả online cho khách hàng có nhu cầu.
– Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân, điều hướng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

tầm soát phát hiện ung thư sớm VIP

Môi trường thăm khám lý tưởng đem đến cảm giác thư thái dễ chịu khi đến với Thu Cúc TCI

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital