Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói khám đa khoa » Gói khám Nhi » Gói khám tầm soát hen phế quản cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi

Gói khám tầm soát hen phế quản cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi

Hen phế quản là một bệnh không lây nhiễm nhưng tỉ lệ mắc khá cao ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Đây là bệnh viêm mạn tính đường hô hấp, gây tắc nghẽn đường thở từng cơn. Với các triệu chứng điển hình như là khó thở, tức ngực và ho kéo dài dai dẳng (thường xuất hiện về đêm và sáng sớm). Đặc biệt, bệnh lý này gặp ở trẻ nhỏ nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì sẽ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm.

Do đó, cha mẹ cần phòng ngừa bệnh lý này cho trẻ ngay từ sớm, không nên chủ quan với các dấu hiệu bất thường, kể cả nhẹ nhất. Nhằm đồng hành cùng cha mẹ trên hành trình bảo vệ sức khỏe của trẻ, Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI triển khai Gói khám tầm soát hen phế quản cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi.

1. Danh mục khám đa dạng

Danh mục chi tiết của Gói khám tầm soát hen phế quản cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi, Quý khách hàng có thể tham khảo dưới đây:

Gói khám chỉ áp dụng tại cơ sở 286 Thụy Khuê

2. Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc TCI

– Trải nghiệm thăm khám với máy móc y tế công nghệ cao, đều được nhập khẩu từ nước ngoài: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm màu 4D, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao,…

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cách thức chăm sóc sức khỏe, đồng thời giải đáp các thắc mắc, lo lắng của các cha mẹ (nếu có).

– Thu Cúc TCI cung cấp bữa ăn nhẹ sau khi thực hiện xong lấy mẫu xét nghiệm.

– Hỗ trợ trả kết quả online cho khách hàng có nhu cầu.

– Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân, điều hướng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về Gói khám tầm soát hen phế quản cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi, hãy liên hệ ngay qua tổng đài 1900558892 để được tư vấn kĩ lưỡng nhất.

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital