Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư – Nâng cao

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ Cao cấp, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII

Nguyễn Quang Tuấn

Bác sĩ Nội Khoa

Luôn thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của người bệnh khi phải đối mặt trước những nguy cơ của căn bệnh ung thư đang rình rập, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã nghiên cứu và xây dựng gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư nâng cao.

Menu xem nhanh:

1. Khám sức khỏe và tầm soát ung thư là việc làm không thể bỏ qua

Khám sức khỏe và tầm soát ung thư là việc thực hiện những kiểm tra y tế để giúp phát hiện sớm mầm bệnh ngay từ trước khi có biểu hiện bệnh lý rõ rêt. Người bệnh sẽ được thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng… để phát hiện sớm tế bào bất thường và những tế bào ác tính ở bên trong cơ thể.

Hoạt động này là việc làm rất quan trọng và nên được thực hiện sớm, định kỳ thường xuyên vì việc phát hiện bệnh sớm, ngay khi chưa có triệu chứng giúp tăng hiệu quả điều trị lên cao hơn. Nhiều căn bệnh nếu được điều trị sớm có thể khỏi hoàn toàn giảm thiểu nguy cơ tử vong cho người bệnh.

Đặc biệt, ung thư là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, tỷ lệ tử vong cao và đặc biệt đang có xu hướng trẻ hóa. Thậm chí, có người mới chỉ 18 – 20 tuổi cũng đã bị mắc phải căn bệnh ung thư và tử vong sau khoảng thời gian ngắn. Chính vì vậy, tầm soát ung thư sớm đóng vai trò quan trọng, là biện pháp nhằm bảo vệ sức khỏe và kéo dài thời gian sống cho người bệnh.

Nếu khối u được phát hiện sớm, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả thì người bệnh có thể kéo dài thời gian sống của mình. Ví dụ như với bệnh ung thư vú, phát hiện và điều trị sớm từ giai đoạn tiền ung thư, khả năng chữa trị khỏi sẽ lên tới 99%. Hơn nữa, tầm soát ung thư không chỉ nhằm phát hiện sớm ung thư mà còn để phát hiện ra bất thường khác của sức khỏe. Nhờ đó, sẽ giúp cho người bệnh chủ động hơn trong việc bảo vệ cho sức khỏe của mình.

2. Tìm hiểu về gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư nâng cao

2.1. Bảng giá gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư nâng cao

Khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư định kỳ đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khỏe trước khi bị chuyển biến thành bệnh. Bên canh đó, hoạt động này còn giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm ngay khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài để việc điều trị được hiệu quả hơn, khả năng chữa khỏi bệnh cao hơn. Qua đó cũng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và phòng tránh các biến chứng do bệnh lý gây ra.

Gói khám này bao gồm đa dạng danh mục, phù hợp cho cả nam và nữ trong mọi độ tuổi. Thông qua đó sẽ giúp phát hiện sớm các bất thường trong cơ thể. Dưới đây là bảng giá chi tiết của gói khám để bạn tham khảo:

bảng giá

Bảng giá chi tiết

(*) Danh mục khám chuyên khoa dinh dưỡng chỉ áp dụng tại cơ sở 286 Thụy Khuê

Để được tư vấn chi tiết về gói khám tại các cơ sở, bạn vui lòng đặt lịch qua Tổng đài 1900 55 88 92!

2.2. Một số lưu ý khi đăng ký gói khám sức khỏe

– Người bệnh gọi tới Tổng đài 1900 55 88 92 để đặt hẹn và để được tư vấn chuẩn bị

– Người bệnh cần nhịn ăn để nội soi dạ dày, đại tràng gây mê

– Trường hợp tầm soát không mắc bệnh, người bệnh nên thực hiện đều đặn 1 năm/ lần.

– Trường hợp nghi ngờ mắc ung thư, người bệnh cần tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất.

lưu ý khi khám sức khỏe

Bạn hãy nắm rõ một số lưu ý khi tiến hành khám sức khỏe

3. Ai nên tiến hành khám sức khỏe và tầm soát ung thư?

Thực tế, ai cũng nên tiến hành hoạt động khám sức khỏe và tầm soát ung thư định kỳ. Bởi ngày nay, nhiều bệnh lý đang chiếm tỷ lệ ngày càng tăng cao và trẻ hóa hơn. Bên cạnh đó, những đối tượng dưới đây nên tiến hành khám sức khỏe và tầm soát ung thư sớm vì họ là nhóm người có nguy cơ cao mắc bệnh:

– Những người thường xuyên sử dụng thuốc lá và uống rượu bia.

– Những người có thành viên trong gia đình từng bị mắc phải căn bệnh ung thư.

– Những người có bệnh mạn tính liên quan tới gan, phổi, dạ dày và đại trực tràng…

– Những người lười vận động, có chế độ ăn uống và sinh hoạt không khoa học.

– Những người làm việc thường xuyên ở trong môi trường bị ô nhiễm.

– Những người thường cảm thấy bị mệt mỏi, căng thẳng và chán ăn.

3. Ưu điểm khi đăng ký gói khám sức khỏe tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

– Phát hiện các bệnh lý ung thư thường gặp trong cơ thể và các bệnh lý thông thường khác.

– Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

– Chi phí trọn gói, tiết kiệm.

– Được thăm khám với đội ngũ bác sĩ giỏi.

– Được điều trị ung thư với các chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore với phác đồ chuẩn 100% Singapore, chi phí thấp hơn sang Sing chữa trị.

– Đặt hẹn trước qua tổng đài và trả kết quả online giúp bạn tiết kiệm thời gian.

TCI là địa chỉ thăm khám được tin chọn

Chọn Thu Cúc TCI – Trọn an tâm sức khỏe

Để phòng ngừa bệnh, người dân cần duy trì ý thức bảo vệ sức khỏe của mình. Đặc biệt, hãy chủ động đi tầm soát sức khỏe định kỳ để được khám sàng lọc, nhằm phát hiện bệnh sớm và nâng cao hiệu quả chữa trị.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital