Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói khám đa khoa » Gói khám Nhi » Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi – Cơ bản

Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi – Cơ bản

Khám sức khỏe tổng quát không chỉ là việc làm cần thiết đối với người lớn mà trẻ nhỏ cũng cần được quan tâm từ sớm. Với các danh mục khám và xét nghiệm cơ bản, bố mẹ sẽ biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của trẻ. Từ đó có những điều chỉnh kịp thời trong chăm sóc, nuôi dạy trẻ. Đồng thời đảm bảo trẻ sẵn sàng thích nghi tốt trong giai đoạn phát triển mới về thể chất và tinh thần.

gói khám nhi

Sức khỏe tổng quát của trẻ nhỏ cần được cha mẹ lưu tâm tới ngay từ sớm

1. Đa dạng danh mục khám

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ – Trẻ em từ 6 đến dưới 16 tuổi là gói khám được đội ngũ chuyên gia của Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI xây dựng và triển khai tại tất cả các cơ sở hiện nay. Các bậc cha mẹ có thể tham khảo danh mục chi tiết của gói khám dưới đây:

Danh mục khám chi tiết của Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi (Cơ bản)

Lưu ý:

(*) Danh mục “Khám mắt” chỉ áp dụng tại cơ sở 286 Thụy Khuê, 216 Trần Duy Hưng và 32 Đại Từ.

Để được tư vấn chi phí cụ thể cho gói khám này tại từng cơ sở củaThu Cúc – TCI, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92

2. Chi phí gói khám

Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi – Cơ bản có mức chi phí dao động từ 2.204.000VNĐ-2.354.000VNĐ. Để biết chi phí gói khám này của từng cơ sở, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900558892 để được tư vấn chi tiết nhất.

3. Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc TCI

– Trải nghiệm thăm khám với máy móc y tế công nghệ cao, đều được nhập khẩu từ nước ngoài: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm màu 4D, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao,…

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cách thức chăm sóc sức khỏe, đồng thời giải đáp các thắc mắc, lo lắng của các cha mẹ (nếu có).

– Thu Cúc TCI cung cấp bữa ăn nhẹ sau khi thực hiện xong lấy mẫu xét nghiệm.

– Hỗ trợ trả kết quả online cho khách hàng có nhu cầu.

– Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân, điều hướng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

Sự nhẹ nhàng, thấu hiểu tam lý trẻ nhỏ là cách giúp các bé không còn sợ sệt khi khám với bác sĩ ở TCI

 

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital