Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói khám đa khoa » Gói khám Nhi » Gói khám sàng lọc tuyến giáp cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi

Gói khám sàng lọc tuyến giáp cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi

Các bệnh lý tuyến giáp không chỉ phổ biến ở người trưởng thành mà đối tượng trẻ em cũng rất hay gặp, đặc biệt là nhóm độ tuổi từ 7 đến 15 tuổi. Điển hình như là vấn đề suy giáp và cường giáp. Nếu trẻ rơi vào trường hợp rối loạn chức năng tuyến giáp mà không được phát hiện và điều trị kịp thời thì sẽ gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm cho cả sự phát triển về thể chất lẫn tinh thần của trẻ.

Do đó, cha mẹ cần chủ động đưa trẻ đi khám sàng lọc tuyến giáp định kỳ 1-2 lần/năm. Qua thăm khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm liên quan, đặc biệt là siêu âm tuyến giáp thì bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng sức khỏe của trẻ. Đồng thời, cha mẹ cũng được tư vấn thêm về cách chăm sóc và phòng ngừa các bệnh lý tuyến giáp ở trẻ hiệu quả.

1. Danh mục khám đa dạng

Nhằm đồng hành cùng cha mẹ trên hành trình bảo vệ sức khỏe của trẻ, Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI triển khai Gói khám sàng lọc tuyến giáp cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi. Danh mục khám chi tiết Quý khách hàng có thể tham khảo dưới đây:

Lưu ý: Gói khám chỉ áp dụng tại cơ sở 286 Thụy Khuê

2. Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc TCI

– Trải nghiệm thăm khám với máy móc y tế công nghệ cao, đều được nhập khẩu từ nước ngoài: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm màu 4D, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao,…

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cách thức chăm sóc sức khỏe, đồng thời giải đáp các thắc mắc, lo lắng của các cha mẹ (nếu có).

– Thu Cúc TCI cung cấp bữa ăn nhẹ sau khi thực hiện xong lấy mẫu xét nghiệm.

– Hỗ trợ trả kết quả online cho khách hàng có nhu cầu.

– Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân, điều hướng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về Gói khám sàng lọc tuyến giáp cho trẻ từ 7 đên 15 tuổi, hãy liên hệ ngay qua tổng đài 1900558892 để được tư vấn kĩ lưỡng nhất.

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital