Gói khám cho người bệnh viêm gan C

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CKII

Phạm Thái Sơn

Trưởng khoa Thăm dò chức năng - Nội soi tiêu hóa

Được các bác sĩ chuyên khoa nhiều chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp nghiên cứu và xây dựng, gói khám người bệnh viêm gan C giúp đánh giá và theo dõi tình trạng bệnh viêm gan C để từ đó đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

1. Tổng quan gói khám cho người bệnh viêm gan C

Viêm gan C do virus viêm gan C (HCV) gây ra. Đây là bệnh truyền nhiễm siêu vi gây viêm gan, có thể dẫn đến tổn thương gan nghiêm trọng.

Nhằm mục đích theo dõi và đánh giá tình trạng viêm gan C, Thu Cúc TCI triển khai Gói khám người bệnh Viêm gan C. Từ đó đánh ra được mức độ bệnh, đưa ra các chỉ định cần thiết để phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả nhất.

2. Chi tiết các danh mục và chi phí gói khám

Chi tiết đầy đủ các danh mục khám, chi phí gói khám và cơ sở áp dụng, khách hàng tham khảo trong ảnh sau:

Gói khám người bệnh viêm gan C

Chi tiết Gói khám người bệnh viêm gan C

3. Ưu điểm khi lựa chọn thăm khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn, nhiệt tình và thân thiện.

– Trải nghiệm thăm khám với hệ thống máy móc y tế công nghệ cao, đều được nhập khẩu từ nước ngoài: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm màu 4D, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao,…

– Thu Cúc TCI cung cấp bữa ăn nhẹ miễn phí sau khi thực hiện lấy máu.

– Hỗ trợ trả kết quả online cho khách hàng có nhu cầu.

– Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân, điều hướng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc thêm về gói khám, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital