Trang chủ » Sống khỏe » Xét nghiệm » Giá xét nghiệm viêm gan c bao nhiêu?

Giá xét nghiệm viêm gan c bao nhiêu?

Viêm gan C đã và đang như một hồi chuông báo động lớn trong xã hội hiện nay khi số lượng bệnh nhân ngày càng gia tăng. Giá xét nghiệm viêm gan C bao nhiêu là vấn đề nhiều người băn khoăn cần được giải đáp cụ thể. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thông tin cụ thể.

1. Xét nghiệm viêm gan C ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt trong lĩnh vực gan mật, bệnh viện có PGS. TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành, là bác sĩ giỏi đã từng tu nghiệp tại nước ngoài và nhiều năm kinh nghiệm khám chữa các bệnh gan mật sẽ chẩn đoán đúng tình trạng sức khỏe gan mật của bạn đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp.

Bệnh viện cũng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy xét nghiệm tiên tiến, máy siêu âm màu.. hỗ trợ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, bệnh viện thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm mang đến hài lòng cho mọi người bệnh.

Giá xét nghiệm viêm gan C bao nhiêu ?

Viêm gan C cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời hiệu quả

2. Giá xét nghiệm viêm gan C bao nhiêu?

Đến với bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh sẽ được khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa để được bác sĩ chỉ định thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Vậy giá xét nghiệm viêm gan C bao nhiêu?

Chi phí thăm khám ban đầu với bác sĩ chuyên khoa gan mật là 150.000 đồng. Bạn có thể thăm khám với giáo sư gan mật, phí khám giáo sư là 300.000 đồng.

Phí xét nghiệm viêm gan C – HCV Ab test nhanh là 130.000 đồng.

Ngoài ra, bác sĩ có thể chỉ định bạn làm thêm 1 số xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu để đánh giá chức năng gan như AST, ALT,.. siêu âm ổ bụng, siêu âm đàn hồi mô gan (đo độ xơ hóa gan).

2.1 Giá xét nghiệm viêm gan C bao nhiêu – Xét nghiệm chức năng gan

Xét nghiệm chức năng gan mà bạn thường được làm là: AST và ALT. Chi phí xét nghiệm ALT, AST mỗi loại khoảng hơn 40 nghìn đồng. Ngoài ra, còn một số xét nghiệm khác bác sĩ có thể chỉ định kèm thêm trong quá trình kiểm tra.

Giá xét nghiệm viêm gan C bao nhiêu Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm viêm gan C chính xác và điều trị bệnh hiệu quả

2.2 Kiểm tra anti – HCV

Xét nghiệm dùng để tầm soát tình trạng nhiễm bệnh viêm gan siêu vi C là anti – HCV. Đây là một loại kháng thể do cơ thể tạo ra để phản ứng lại với một vài thành phần cấu tạo của siêu vi. Chi phí xét nghiệm này là 130.000  đồng. Tuy nhiên, đây là giá xét nghiệm được áp dụng tại thời điểm hiện tại và chưa áp dụng thanh toán bảo hiểm. Ở thời điểm khác, mức chi phí có thể thay đổi tùy theo tình trạng và phác đồ điều trị bệnh.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan