Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Giá khám tại Thu Cúc có đắt không?

Giá khám tại Thu Cúc có đắt không?

Là một bệnh viện Đa khoa xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện – khách sạn, liệu chi phí khám bệnh tại đây có đắt không? Đó là mối quan tâm của rất nhiều người.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm

 Xin chào bác sĩ, mấy ngày gần đây thời tiết trở trời nóng lạnh thất thường, mẹ tôi đột nhiên bị đau đầu, hoa mắt, người có cảm giác hơi mệt mỏi, mẹ tôi năm nay 65 tuổi đã về hưu nên cũng không làm việc gì nặng nhọc. Bác sĩ cho tôi hỏi với triệu chứng đó mẹ tôi nên khám gì, khám ở chuyên khoa nào, giá khám tại Thu Cúc có đắt không? Xin cảm ơn (Bích Ngọc, Cầu Giấy – Hà Nội)

Trả lời:

Với những triệu chứng đau đầu, hoa mắt, người có cảm giác mệt mỏi như chị nêu trong thư; chị đưa bác đến khám Nội khoa. Khi tới khám, bác sĩ sẽ hỏi chi tiết triệu chứng bệnh của mẹ chị, có thể bác sĩ sẽ cho thực hiện một số dịch vụ cận lâm sàng như điện não đồ, xét nghiệm máu… để tìm nguyên nhân chính xác gây ra biểu hiện này. Phí khám Nội tại bệnh viện Thu Cúc là 100.000 đồng và các chi phí xét nghiệm, hay cận lâm sàng khác đều được công khai giá, phù hợp với hầu hết thu nhập của người dân nên chị hoàn toàn có thể yên tâm.

Nội soi gây mê giúp người bệnh trải nghiệm dịch vụ này một cách nhẹ nhàng hơn

Nội soi gây mê giúp người bệnh trải nghiệm dịch vụ này một cách nhẹ nhàng hơn

 Tôi muốn đi nội soi dạ dày gây mê tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí có đắt không?. Tôi có thẻ bảo hiểm y tế đăng kí khám chữa bệnh ban đầu tại Thu Cúc thì được hưởng như thế nào? (Ngọc Nam, 42 tuổi)

Trả lời:

Chào anh, Chi phí nội soi dạ dày gây mê không test Hp tại bệnh viện Thu Cúc là 1.100.000 đồng và nội soi dạ dày có gây mê và test Hp là 1.200.000 đồng. Nếu anh có bảo hiểm y tế ban đầu tại Thu Cúc thì được hưởng 80% bảo hiểm chi trả đối với dịch vụ này và hưởng thêm 10% chiết khấu theo chính sách của bệnh viện đối với người có thẻ Bảo hiểm y tế đăng kí khám chữa bệnh ban đầu tại Thu Cúc.

Bác sĩ Nhi thân thiện, yêu trẻ và tận tâm

Bác sĩ Nhi thân thiện, yêu trẻ và tận tâm

Chào bác sĩ, con tôi 5 tuổi, bị ho 1 tuần nay chưa khỏi, tôi mới cho cháu uống chanh đào ngâm với mật ong đường phèn. Ban đầu chỉ húng hắng ho nhưng ngày hôm nay cháu ho nhiều và nghe tiếng ho nặng hơn. Tôi muốn đưa cháu đi khám, chi phí khám là bao nhiêu, tôi muốn đặt hẹn khám theo ý mình có được không? Xin cảm ơn (Hồng Ngọc, Hoàng Hoa Thám)

Trả lời:

Chào chị, triệu chứng ho của cháu kéo dài 1 tuần và cơn ho có xu hướng phát triển nặng hơn thì chị nên đưa cháu đi khám càng sớm càng tốt. Dịch vụ khám Nhi tại bệnh viện Thu Cúc có chi phí là 150.000 đồng. Chị hoàn toàn có thể đặt hẹn trước khi đến khám qua số điện thoại hotline 0936 388 288 hoặc tổng đài 1900 55 88 92 của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp chị sắp xếp thời gian thuận tiện nhất cho chị và bé, và không phải chờ đợi khi tới khám tại viện.

Bác sĩ cho cháu hỏi nếu phải mổ u nang thì chi phí là bao nhiêu ca mổ đắt nhất là bao nhiêu và bình thường là bao nhiêu ạ?Cháu không có bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Thu Cúc. Xin cảm ơn bác sĩ! (Mai Lan, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:
Bạn Mai Lan thân mến! U nang có rất nhiều loại, u nang tuyến vú, u nang buồng trứng, u nang tuyến giáp,… mỗi loại u nang đều có chi phí điều trị là khác nhau. Vì thế bạn cần cho chúng tôi biết rõ hơn thông tin để tư vấn chính xác. Cảm ơn bạn!

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital