Giá khám phụ khoa tại bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu

Tham vấn bác sĩ
Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú

Tạ Quang Mậu

Bác sĩ Nội Khoa

 

Chào bác sĩ! Em vừa lập gia đình được 5 tháng, từ khi kết hôn không biết là do lý do vệ sinh hay do sinh hoạt vợ chồng khiến em bị ngứa vùng kín, đặc biệt là xuất hiện dịch âm đạo có mùi tanh hôi. Em được biết bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có dịch vụ khám phụ khoa tốt, bác sĩ lại ân cần. Em muốn hỏi giá khám phụ khoa tại bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu và bệnh viện mình có làm dịch vụ khám phụ khoa vào ngày nghỉ không?
Thu Trang ( Mỹ Đình – Hà Nội)

Trả lời:
Chào bạn Thu Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bệnh phụ khoa là cách nói chung chỉ các bệnh lý về cơ quan sinh dục của phụ nữ. Đây là bệnh lý khá phổ biến đối với chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi, ở cả người chưa lập gia đình và những người đã lập gia đình.

Có nhiều nguyên nhân gây bệnh phụ khoa như vệ sinh không đảm bảo, chưa đúng cách; thói quen mặc quần lót bó sát, quan hệ tình dục không an toàn,… bệnh phụ khoa không chỉ gây cảm giác khó chịu, nếu bệnh không được loại bỏ dứt điểm có thể làm tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn, ung thư tử cung ở phụ nữ.

Giá khám phụ khoa tại bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu

Để nhận biết chính xác về tình trạng sức khỏe và tư vấn điều trị kịp thời bạn nên đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp

Để giúp bạn nhận biết chính xác về tình trạng sức khỏe vùng kín, bạn nên đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Giá khám phụ khoa là 200.000 đồng. Thông quá bước thăm khám lâm sàng các bác sĩ có thể chỉ định bạn làm các xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm tế bào âm đạo, siêu âm đầu dò âm đạo,… các dịch vụ cận lâm sàng này đều được niêm yết công khai giá.

Bệnh viện Thu Cúc không chỉ được đánh giá là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội, đây còn là cơ sở có chi phí thăm khám phù hợp với hầu hết thu nhập của người dân Việt Nam, chi phí tại Thu Cúc luôn được niêm yết công khai theo quy định của Bộ y tế. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ gói khám phụ khoa ở đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital